Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có điều trị sùi mào gà khỏi hẳn không?

Cập nhật: 04/09/2014 10:23

Nhiều người mắc bệnh sùi mào gà vẫn thường nghĩ đây là căn bệnh nguy hiểm và không thể hỗ trợ điều trị dứt điểm. Điều này nó chỉ đúng khi người bệnh lựa chọn không đúng địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh cũng như áp dụng hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp truyền thống. Hiện nay người mắc bệnh sùi mào gà có hiệu quả có thể yên tâm được hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh khi đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Điều gì mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại phòng khám bệnh xã hội?

Theo các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh xã hội của Phòng khám bệnh xã hội cho biết, sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Người bệnh thường gặp khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị, chỉ chữa được các triệu chứng mà không tiêu diệt được vi rút gây bệnh, dẫn đến sùi mào gà dễ gây tái phát.

Với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, hỗ trợ điều trị sùi mào gà không khóSùi mào gà làm cho người bệnh lo lắng

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của người bệnh, hiện có rất nhiều phòng khám bệnh xã hội đã đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đó là áp dụng phương pháp ALA – PDT giúp tiêu diệt có hiệu quả vi rút sùi mào gà. Phương pháp ALA-PDT đã giúp hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà khi đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xóa bỏ những mặc cảm và lo lắng về bệnh tật.

Phương pháp ALA – PDT là khắc tinh của bệnh sùi mào gà, đã giải quyết được những vấn đề nan giải của bệnh sùi mào gà như dễ tái phát và khó chữa có hiệu quả mà các phương pháp truyền thống trước đó không làm được.

ALA-PDT là kĩ thuật hỗ trợ điều trị sùi mào gà mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm và ứng dụng hỗ trợ điều trị trên toàn thế giới. Phương pháp hỗ trợ điều trị này được ứng dụng trên cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để hỗ trợ điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

So với các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống mất nhiều thời gian, chỉ khống chế được các triệu chứng, bệnh dễ tái phát, người bệnh dễ bị kháng thuốc thì phương pháp hỗ trợ điều trị ALA – PDT rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, trong vòng 8h đồng hồ bệnh sẽ giảm bớt các triệu chứng và biến mất sau 3 ngày, hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt 98,5% trở lên, ngăn ngừa bệnh tái phát do tiêu diệt có hiệu quả vi rút gây bệnh.

Tư vấn trực tuyến