Video giới thiệu về bệnh lậu – Phòng khám bệnh xã hội

Cập nhật: 04/11/2014 14:01

Lậu là tên gọi một loại bệnh lây truyền qua con đường quan hệ tình dục do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là bệnh có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến đời sống, sức khỏe của người mắc phải. Bệnh lậu có thể bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới, khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra các biến chứng nặng nề. Đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất đó chính là phụ nữ mang thai. Chính vì vậy việc tìm hiểu những thông tin về nguyên nhân, triệu chứng… bệnh lậu sẽ giúp chúng ta có định hướng phòng và hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả.

Bài trước đã giới thiệu với bạn đọc về hinh anh benh lau. Để độc giả có thêm hiểu biết về bệnh lậu, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu những thông tin cần biết về căn bệnh này thông qua video giới thiệu bệnh lậu dưới đây.

Video bệnh lậu

Nếu bạn đang có những triệu chứng hay nhận thấy những nguy cơ của bệnh lậu như đã đề cập trong video trên, hãy liên hệ đến Phòng khám bệnh xã hội để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trực tiếp thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp, kịp thời ngăn chặn các biến chứng do lậu gây ra.

Tư vấn trực tuyến