Các ưu điểm của phương pháp DHA giúp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Cập nhật: 16/06/2014 11:26

Trong nhóm bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, thì may mắn hơn bệnh lậu đã có thuốc đặc trị và có thể điều trị bệnh lậu triệt để. Song việc sử dụng thuốc kháng sinh cần phải có sự kết hợp của một số giải pháp tăng tính hiệu quả chữa trị, và DHA chính là giải pháp đó. Vậy phương pháp DHA là gì và nó những ưu điểm gì trong điều trị bệnh lậu…? Những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người hiểu cụ thể hơn.

Phương pháp DHA là gì và nguyên tắc hỗ trợ điều trị

– DHA là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh lậu hiện đại và có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn

phuong-phap-dhaĐiều trị bệnh lậu có hiệu quả bằng phương pháp DHA

– Bên cạnh đó phương pháp này còn giúp cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch góp phần hỗ trợ điều trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị DHA phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi nên ngăn chặn bệnh lậu tái phát.

Các ưu điểm của phương pháp DHA giúp điều trị bệnh lậu hiệu quả 

Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả và an toàn. Phương pháp này có những ưu điểm như:

– Người bệnh không cần phải thực hiện các biện pháp như mổ, tiêm, đốt điện, đặt ống nội soi…nên không gây đau đớn và cũng không cần phải nằm viện để hỗ trợ điều trị.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị DHA thực sự an toàn, không gây ra tác dụng phụ

phuong-phap-dha1Ưu điểm của DHA được các chuyên gia và bệnh nhân tin tưởng

– DHA giúp hỗ trợ điều trị có hiệu quả và ngăn ngừa bệnh lậu tái phát.

– Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

– Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã chữa trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân mà không gây tái phát, được nhiều người tin tưởng và giới thiệu cho những người bệnh khác.

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây ra và có tốc độ phát triển rất nhanh, nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm thì bệnh có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy khi có các biểu hiện của bệnh lậu hoặc nghi ngờ khả năng mắc bệnh, bạn cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đang là một trong những cơ sở khám hỗ trợ chữa bệnh uy tín với các chuyên khoa hỗ trợ điều trị như phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội…Đối với bệnh lậu, phòng khám đang áp dụng phương pháp DHA giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và ngăn chặn bệnh tái phát. Nếu bạn quan tâm đến hỗ trợ điều trị bệnh lậu cũng như các vấn đề về sức khỏe khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043 734 9999 hoặc  click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn trực tuyến