ƯU ĐÃI LỚN VỚI GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI CHỈ 160K GIẢM 40% PHÍ TRỊ LIỆU

Cập nhật: 05/10/2018 15:54

Bệnh xã hội là bệnh nguy hiểm có sức tàn phá lớn tới sức khỏe người bệnh đồng thời cũng là căn bệnh nhạy cảm khiến nhiều bệnh nhân e ngại mặc cảm không dám thăm khám sớm. Mặt khác việc thăm khám bệnh xã hội phải mất một khoản chi phí khá lớn do vậy khiến người bệnh càng chần chừ dẫn đến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. Thấu hiểu tâm lí người bệnh, phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình Ưu Đãi Gói Khám Bệnh Xã Hội 160k  Giảm 40% Phí Trị Liệu cho 1000 bệnh nhân đầu tiên tới thăm khám.

Gói khám bệnh xã hội 160k giảm 40% phí trị liệu

Gói khám bệnh xã hội 160k giảm 40% phí trị liệu

Chất lượng thăm khám bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa:

Khám và điều trị bệnh xã hội là một trong những lĩnh vực đang hoạt động mạnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía bệnh nhân tới thăm khám. Thường bệnh nhân phải bỏ ra số tiền không nhỏ mới có thể tiến hành kiểm tra được tất tật căn bệnh xã hội có thể mắc phải, tuy nhiên với gói ưu đãi khám bệnh xã hội đang được triển khai thì bệnh nhân chỉ cần bỏ ra 160K đã có thể kiểm tra được chính xác tình trạng bệnh lí của mình. Chúng tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất để tất cả mọi người có thể dễ dàng thăm khám và kiểm tra bệnh xã hội sớm nhằm phát hiện bệnh khi bệnh mới được hình thành để từ đó quá trình điều trị được diễn ra đơn giản mà hiệu quả nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa, chúng tôi tự tin đạt được những tiêu chuẩn mà bộ y tế đề ra về:

– Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

– Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với trình độ chuyên môn cao đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị bệnh được tốt nhất.

– Chi phí thăm khám bệnh xã hội chỉ 160k đồng thời giảm 40% phí trị liệu trong chương trình khuyến mại lớn này. Bên cạnh đó chi phí điều trị bệnh sẽ được niêm yết công khai tại phòng khám để bệnh nhân có thể chủ động về nguồn tài chính.

– Thông tin bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật.

– Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ tận tâm, tận tình, hết lòng vì bệnh nhân.

Đăng kí ngay gói khám bệnh xã hội chỉ với 160k với nhiều ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. Chi phí điều trị giá tốt, cam kết chất lượng chỉ có thể tại phòng khám Thiên Hòa.

Bác sĩ tư vấn

Đăng kí tại website chuabenhxahoi.info hoặc liên hệ hotline 024.3734.9999 để được nhân viên tại phòng khám đặt lịch khám sớm.

 

Tư vấn trực tuyến