Ưu đãi khám sức khỏe mừng năm mới Ất Mùi 2015

Cập nhật: 24/01/2015 16:18

Năm Giáp Ngọ đang dần đi qua, một mùa xuân mới nữa lại về, trên khắp mọi miền đất nước người người nhà nhà đang náo nức chuẩn bị mọi điều kiện để chào đón xuân mới Ất Mùi. Hòa chung không khí trước thềm năm mới, với niềm hi vọng mang đến cho mọi người sức khỏe dồi dào để đón tết, Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi tổ chức nhiều chương trình ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh, trong đó có các hạng mục kiểm tra phát hiện và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội. Theo đó, trong thời gian từ 26/01 – 10/02/2015, người bệnh khi đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội ở phòng khám sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Miễn phí có hiệu quả đối với 3 hình thức kiểm tra

– Kiểm tra lâm sàng

– Kiểm tra máu thông thường

– Kiểm tra nước tiểu thông thường

Ưu đãi khám sức khỏe mừng năm mới Ất Mùi 2015

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ưu đãi khám sức khỏe

Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục

– Xét nghiệm HIV

– Xét nghiệm GONO 16

– Xét nghiệm HPV/HSV

– Thử RPR

– Xét nghiệm Chlamydia

Giảm 30% phí hỗ trợ điều trị

Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, tất cả các bệnh nhân đến hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai, Chlamydia… sẽ được giảm 30% chi phí hỗ trợ điều trị.

Bên cạnh những ưu đãi trong các hạng mục khám hỗ trợ chữa bệnh thì điều mà chúng tôi khiến cho bạn yên tâm khi đến với Phòng khám bệnh xã hội còn bởi vì:

– Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh. Phòng khám là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, từng giữ các vị trí quan trọng ở các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, Xanh-pôn… Bên cạnh đó, Phòng khám còn có một đội ngũ y bác sỹ trẻ, được đào tạo chuyên sâu và lòng tận tâm, nhiệt tình với nghề.

Ưu đãi khám sức khỏe mừng năm mới Ất Mùi 2015Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ chữa bệnh

– Ngoài ra Phòng khám bệnh xã hội luôn chú trọng tiếp cận và đầu tư mua sắm các loại máy móc, công nghệ mới để phục vụ cho việc kiểm tra, thăm khám và phẫu thuật. Chúng tôi luôn phối hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng và kỹ thuật hiện đại trong các ca chẩn đoán để đảm bảo mang lại những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Ngay từ bây giờ người bệnh hãy nhanh tay đăng ký online hoặc liên hệ đến đường dây nóng 043.734.9999 hoặc trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chăm sóc hỗ trợ điều trị bệnh.

Với phương châm tất cả vì bệnh nhân phục vụ, “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, chúng tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến, mang đến cho mọi người sự hài lòng, niềm tin cậy khi đến khám và hỗ trợ chữa bệnh tại Thiên Hòa. Bài viết https://thuochanoi.com/benh-ung-thu/cay-mat-nhan-va-nhung-cong-dung-tuyet-voi.html

Tư vấn trực tuyến