Ưu đãi lớn chào lễ tình nhân khi chữa bệnh xã hội

Cập nhật: 03/12/2015 11:28

Bệnh xã hội là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và đang là vấn nạn của xã hội khi cuộc sống càng hiện đại, càng nâng cao thì lối sống thoáng và quan niệm về tình dục cũng cởi mở hơn. Đặc biệt càng gần những dịp lễ lớn, tỷ lệ những người mắc các bệnh xã hội vì quan hệ tình dục càng tăng lên. Theo thống kê, mỗi ngày trên thế giới có 1000 người mắc các bệnh xã hội và ở Việt Nam có khoảng 800.000 đến 1.000.000 người mắc bệnh này mỗi năm.

Các biểu hiện thường gặp của bệnh xã hội

Các căn bệnh xã hội như: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rôp sinh dục, hạ cam và chlamydia, một số bệnh có thời gian ủ bệnh khá lâu với những biểu hiện không rõ ràng nên nhiều trường hợp khi phát hiện ra thì bệnh đã tiến triển ở mức độ nặng.

– Sùi mào gàBiểu hiện bệnh sùi mào gà ban đầu chỉ là nốt sùi nhỏ, sau phát triển dần thành gai có thể đứng đơn độc hoặc liên kết với nhau thành mảng lớn giống như mào gà hoặc hoa súp lơ.

– Bệnh giang mai: biểu hiện ban đầu là những vết loét trợt nông màu đỏ, cứng, không đau, không ngứa sau đó nhạt dần màu và có thể biến mất và chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

– Bệnh lậuTriệu chứng bệnh lậu chủ yếu là tiểu buốt, tiểu rắt hoặc có thể chảy mủ vàng. Riêng ở  nữ giới có biểu hiện khác thường về khí hư, đau vùng xương mu sau quan hệ…

– Mụn rộp sinh dục: Biểu hiện là các nốt mụn nước, bọng nước hoặc vết loét da, cảm giác nóng rát khi đi tiểu và xung quanh bộ phận sinh dục sưng, đau, ngứa…

– Bệnh hạ cam: Xuất hiện các vết loét mềm, sẩn bao quanh bằng các nốt ban màu đỏ, bờ vết loét có mủ màu vàng.

– Bệnh Chlamydia: Ở mỗi giới có biểu hiện khác nhau nhưng chủ yếu là cảm giác đau rát, khó chịu khi đi tiểu và hiện tượng ngứa nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.

Nguy hại khôn lường của các căn bệnh xã hội

Các căn bệnh xã hội tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Đặc biệt, bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ung thư dương vật ở nam giới, ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung ở nữ giới (bệnh sùi mào gà), gây tàn tật hoặc tử vong (bệnh giang mai), làm giảm chức năng sinh lý gây vô sinh (ở hầu hết các bệnh xã hội)…

Làm thế nào để biết mình có nguy cơ mắc các bệnh xã hội?

Ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe 

Thực tế không ai dám chắc rằng, mình không có biểu hiện của bệnh thì không có nghĩa là không mắc bệnh. Để nắm được tình trạng sức khỏe của mình cũng như có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp, nam giới và nữ giới nên đến các cơ sở y tế để tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/lần.

Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn nhận thấy sức khỏe của mình có những dấu hiệu lạ gần giống với bệnh xã hội, hãy bỏ qua tâm lý ngại ngùng, xấu hổ mà đến các cơ sở khám hỗ trợ chữa bệnh uy tín để thăm khám và kiểm tra. Việc kiểm tra trước khi hỗ trợ điều trị sẽ cho bạn kết quả tổng quan nhất về sức khỏe của mình, nắm rõ nguyên nhân và mức độ của bệnh để từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Các hạng mục kiểm tra bệnh xã hội:

1. Chẩn đoán lâm sàng:

– Thăm hỏi về tiền sử bệnh nhân (mắc bệnh trong hoàn cảnh, thời gian nào)

– Khám lâm sàng để xác định các triệu chứng cụ thể

2. Làm các xét nghiệm:

– Xét nghiệm máu

– Xét nghiệm PAP

– Kiểm tra tổ chức tế bào

– Kiểm tra hệ miễn dịch

– Test HPV

– Xét nghiệm phản ứng RPR và TPHA

3. Tiến hành chẩn đoán phân biệt

Dựa trên kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp chẩn đoán để xác định chính bệnh.

Chương trình ưu đãi nhân dịp Lễ tình nhân 14/2

Nhân dịp chào mừng Lễ Tình nhân 14/2, Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các hạng mục thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội như sau:

ưu đãi bệnh xã hội

Nhiều ưu đãi dành cho người bệnh khi khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội tại Thiên Hòa

Đây là 1 trong những chương trình ưu đãi lớn đầu năm của Phòng khám bệnh xã hội nhằm giúp mọi người có cơ hội tiếp cận với dịch vụ khám bệnh hiện đại, chính xác để từ đó phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời. Điều này không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí hỗ trợ điều trị mà hiệu quả đem lại cũng cao hơn. Các bác sĩ Phòng khám bệnh xã hội cũng hy vọng với chương trình ưu đãi này, tỷ lệ người mắc các bệnh xã hội sẽ giảm đi đồng thời tỷ lệ bệnh nhân hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh xã hội được nâng lên.

Nếu bạn đang có dấu hiệu của bệnh xã hội nhưng lại lo lắng về chi phí khám và hỗ trợ điều trị, bạn có thể tham gia chương trình ưu đãi trên của Phòng khám bệnh xã hội. Để tham gia chương trình ưu đãi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 04.6673.9999 hoặc chat trực tiếp qua góc bên phải của website để được các chuyên gia tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan.

Tư vấn trực tuyến