Ưu đãi khám chữa bệnh xã hội mừng Quốc khánh 02/9

Cập nhật: 30/08/2015 17:25

Mồng 02/9/2015, nước Việt Nam kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh. Để mừng sự kiện trọng đại này, Phòng khám bệnh xã hội đang triển khai chương trình ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh với tên gọi: “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai”. Đối với việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, Phòng khám cũng có những ưu đãi thích hợp để tạo điều kiện tốt hơn cho người bệnh. 

1. Ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội – mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng

Ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội mừng Quốc khánh 02/9Chương trình ưu đãi nhân dịp Quốc khánh tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai,…. đó những bệnh xã hội mà hiện nay vẫn có không ít người mắc phải. Hậu quả của việc này không chỉ là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người bệnh mà còn là nỗi ám ảnh, đe dọa đến sự bình yên chung của toàn xã hội.

Thông qua chương trình ưu đãi nhân dịp Quốc khánh 02/9, Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi hi vọng tất cả những người đang mắc các bệnh các bệnh xã hội sẽ có nhiều cơ hội hơn để hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc cho sức khỏe của mình.

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, các chuyên gia của Phòng khám bệnh xã hội luôn nỗ lực trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh sao cho có hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để người dân được tiếp cận với các phương pháp y học hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới. Các kỹ thuật này sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả, hạn chế được sự tái phát của bệnh.

2. Danh mục và các mức ưu đãi

Ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội mừng Quốc khánh 02/9Danh mục và mức ưu đãi trong tháng 9

* Chương trình ưu đãi lần này tại Phòng khám được áp dụng với các bệnh xã hội sau đây:

– Sùi mào gà.

– Bệnh lậu.

– Mụn rộp sinh dục.

– Giang mai.

– Chlamydia.

* Các mức ưu đãi cụ thể:

50% phí kiểm tra

30% phí thủ thuật

50% phí hỗ trợ điều trị.

Chương trình ưu đãi khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội mừng Quốc khánh 02/9 sẽ được Phòng khám bệnh xã hội áp dụng từ ngày 01/9/2015 đến 30/9/2015. Để đăng ký nhận ưu đãi, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 043.734.9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Tư vấn trực tuyến