Tưng bừng khuyến mại – chào đón mùa hè

Cập nhật: 16/04/2014 14:13

Từ ngày 1/4/2014 đến 20/4/2014 , Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình khuyến mại lớn chào đón mùa hè. Chương trình không những mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe cho mọi người mà còn là lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã tin tưởng và lựa chọn Phòng khám trong thời gian qua.

khuyến mạiPhòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo luôn làm hài lòng mọi bệnh nhân khi đến khám và hỗ trợ điều trị. Không dừng lại ở đó, Thiên Hòa đã và đang cố gắng phấn đấu trở thành một “Gia đình” chăm sóc sức khỏe có quy mô lớn, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực khám, hỗ trợ chữa bệnh.

Hàng năm, Phòng khám có nhiều chương trình khuyến mại lớn đã tạo điều kiện cho bệnh nhân có cơ hội chăm sóc sức khỏe cũng như tiếp xúc với hệ thống máy móc hỗ trợ điều trị hiện đại. Từ ngày 1/4/2014 đến ngày 20/4/2014, Phòng khám với chương trình khuyến mại lớn chào đón mùa Hè đã thu hút số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và hỗ trợ điều trị trong tất cả các lĩnh vực: bệnh hôi nách, bệnh trĩ, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa và nạo hút thai.

Chương trình khuyến mại bao gồm:

– Giảm 50% phí thủ thuật

– Giảm 30 % phí hỗ trợ điều trị

Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ được phục vụ tận tình, xét nghiệm và xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp giúp giảm thiểu tối đa và chi phí hỗ trợ điều trị.

=> Xem thêm về hỗ trợ chữa bệnh xã hội

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình khuyến mại bằng cách kết nối qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các tư vấn viên giải đáp và hướng dẫn cụ thể hơn.

Tư vấn trực tuyến