Triệu chứng sùi mào gà thường gặp ở nữ giới

Cập nhật: 16/04/2014 16:18

Sùi mào gà xuất hiện ở nữ giới thường là do lây nhiễm qua đường tình dục với việc xuất hiện các u nhú gây ra tình trạng tăng sản biểu mô. Sùi mào gà có những biểu hiện nhận biết khá rõ ràng đặc biệt là đối với nữ giới. Theo các bác sĩ bệnh xã hội sùi mào gà ở phụ nữ thường có các triệu chứng biểu hiện sau:

Những triệu chứng sùi mào gà thường gặp ở nữ giới

– Biểu hiện bệnh sùi mào gà là tình trạng ẩm ướt, dịch nhầy ở âm hộ là điều kiện thuận lợi cho virus phát triển và sinh trưởng.

– Sùi mào gà ở nữ giới thường từ 2-3 tháng, xuất hiện các triệu chứng cục bộ như: ngứa, đau buốt.

Triệu chứng sùi mào gà thường gặp ở nữ giới là gì?Hình ảnh sùi mào gà ở vùng bệnh

– Sùi mào gà xuất hiện ở các cơ quan như: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, xung quanh hậu môn.

– Xuất hiện các đám mụn nhỏ màu hồng hoặc màu xám rồi lan rộng thành các đám hoa cải hoặc bông súp lơ nếu dùng dung dịch axit 5% để rửa sẽ dần biến thành màu trắng.

Bệnh sùi mào gà giả thường xuất hiện từ 3 ngày đến 3 tuần. Bệnh có dấu hiệu tự ngừng phát triển và thường không có triệu chứng rõ ràng.

– Sùi mào gà ở những người có tiền sử quan hệ tình dục bừa bãi thường xuất hiện các đám sần nhỏ như vảy cá hoặc các hạt ngọc trai, có khi như hạt san hô.

Triệu chứng sùi mào gà thường gặp ở nữ giới là gì?Sùi mào gà xuất hiện ở nhiều bộ phận khác nhau

– Dấu hiệu bệnh sùi mào gà thường không rõ ràng, có thể là do kích thích tố, có thể do nấm hoặc các bệnh mãn tính khác, thường dễ bị nhầm lẫn với bệnh mụn rộp sinh dục.

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà, các loại bệnh xã hội cũng như những vấn đề liên quan đến sức khỏe khác, vui lòng liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến