Thực hư về vụ việc phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

Cập nhật: 17/01/2018 9:02

Thời gian gần đây thông tin về phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân, phòng khám không tốt được mọi người chia sẻ với nhau. Có thể những điều đó là do sơ suất của phòng khám, chúng ta cùng tìm hiểu thực hư về thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa từ lâu đã được mọi người biết đến và truyền tai nhau bởi sự uy tín chất lượng của phòng khám. Uy tín của phòng khám đa khoa Thiên Hòa được tạo nên từ chất lượng, từ đội ngũ y bác sĩ có tâm với nghề, luôn tâm huyết với nghề, từ những phương pháp chữa bệnh cho đến việc cải tiến, cập nhật những trang thiết bị tiên tiến. Phòng khám luôn nhận được sự phản hồi tích cực của bệnh nhân sau mỗi quá trình điều trị. Tuy nhiên tại sao vẫn có thông tin về phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo? Hãy cùng làm rõ câu trả lời trong nội dung bài chia sẻ dưới đây.

Đội ngũ nhân viên phòng khám Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phản hồi của bệnh nhân trước thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo:

Chị Nguyên Kim Oanh chia sẻ: “ Tôi đã trải qua quá trình điều trị tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa, trong thời gian điều trị ở đây, tôi cảm thấy rất thỏa mái về không gian, hài lòng về chất lượng dịch vụ, về sự tận tâm, tâm huyết của các bác sĩ nơi đây. Sau quá trình điều trị tôi đã khỏi bệnh và thấy quá trình phục hồi rất nhanh và theo hướng tốt. Về thông tin trên tôi nghĩ là do một sự cố hư hữu đáng tiếc nào đó mà phòng khám chưa thể khắc phục nên mới dẫn đến có thông tin lừa đảo như vậy, đây là điều không ai mong muốn.”

Chị Đào Phương Dung chia sẻ: “ Qua quá trình điều trị ở đây tôi thấy chất lượng phòng khám rất ổn định và phương pháp điều trị rất tốt. Với thông tin trên tôi nghĩ là do phòng khám còn chưa thực sự để ý lắm đến vấn đề lấy được sự đồng thuận từ mọi người.”

Tại sao nên khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

Phòng khám luôn chú ý quan tâm đến từng bệnh nhân

Khám và chữa viêm buồng trứng tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

– Đội ngũ Y bác sĩ tại phong khám là những người đã qua đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trọng việc khám chữa bệnh. Có rất nhiều các bác sĩ ở phòng khám đã được đào tạo chuyên nghiệp ở bên nước ngoài,tiếp nhận những tiến bộ của y học thế giới. Tay nghề, trình độ và sự yêu nghề chính là những yếu tố quyết định sự thành công của một ca khám chữa bệnh. Do vậy, khi đến thăm khám tại đây, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự an toàn.

– Toàn bộ quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân đều được bác sĩ theo dõi sát sao, để đưa ra những phương pháp chữa bệnh hợp lý, đem đến hiệu quả cao trong quá trình chữa bệnh, giúp bệnh nhân nhanh khỏi bệnh và dứt diểm căn bệnh, tiết kiệm chi phí.

– Khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân sẽ có cảm giác thỏai mái thân thiện bởi đội ngũ Y bác sĩ ở đây rất tâm huyết với nghề và luôn dành cho bệnh nhân thấy được cảm giác được quan tâm , giúp bệnh nhân có điều kiện môi trường sống tốt nhất giúp cho quá trình hồi phục bệnh được khả quan hơn.

– Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn chú trọng đến việc cập nhật những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để quá trình điều trị cho bệnh nhân được diễn ra nhanh hơn, có hiệu quả hơn, chính xác hơn… Điều này được chứng tỏ qua sự hài lòng của người bệnh đã từng đến phòng khám để khám chữa bệnh. Đa số những bệnh nhân khi tới đây, họ đều cảm thấy hài long về trang thiết bị nơi đây, hài lòng về hiệu quả đem lại sau quá trình điều trị bệnh.

– Phòng khám luôn chú trọng đến việc khám và chuẩn đoán bệnh. Bởi quy trình này rất quan trọng, có chuẩn đoán bệnh đúng thì quá trình điều trị mới có hiệu quả, bệnh nhân mới phục hổi nhanh và mau chóng khỏi bệnh.

Với những thông tin xác thực trên hẳn bạn đã có thể biết rõ câu trả lời liệu phòng khám Thiên Hòa có lừa đảo không? Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên chữa các bệnh liên quan tới nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội khác. Khi có nhu cầu bệnh nhân có thể liên hệ theo số hotline 024.3734.9999 để nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám và cũng có thể đặt lịch trước nếu muốn tiết kiện thời gian khi đến khám; bệnh nhân cũng có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn trực tiếp và giải đáp một cách cụ thể hơn.

Tư vấn trực tuyến