Các quy trình điều trị bệnh giang mai hiện nay

Cập nhật: 07/06/2014 16:45

Vẫn biết rằng, việc điều trị bệnh giang mai là rất khó khăn vì hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị. Song không phải như vậy mà khẳng định giang mai không điều trị được. Với những trường hợp mới bị, phát hiện và điều trị sớm tỉ lệ khỏi bệnh là rất cao. Hoặc ít nhất điều trị theo đúng quy trình thì xoắn khuẩn giang mai sẽ không phát triển và gây hại được cho người bệnh. Vậy điều trị bệnh giang mai bao gồm những quy trình như thế nào? Những thông tin được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Các quy trình điều trị bệnh giang mai hiện nay

Giang mai là bệnh nguy hiểm tác động xấu đến toàn bộ cơ thể người bệnh, mức độ lây nhiễm lớn. Giang mai có thể lây qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con hay lây nhiễm qua việc truyền máu. Nếu không được hỗ trợ điều trị sớm và đúng quy trình, giang mai có thể gây ra các biến chứng nặng nề đối với sức khỏe của người bệnh. Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh giang mai nếu thực hiện hỗ trợ điều trị đúng quy trình thì khả năng hồi phục nhanh, bệnh sẽ được ngăn chặn kịp thời và tuân thủ đúng  quy trình hỗ trợ điều trị bệnh giang mai.

Xét nghiệm bệnh

Cần sử dụng các máy móc, thiết bị để chẩn đoán chính xác, kịp thời tình trạng bệnh từ đó lựa phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp cho từng người bệnh.

Quy trình hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

Xét nghiệm máu

Diệt khuẩn và cân bằng hệ miễn dịch

Khi hỗ trợ điều trị giang mai cần sử dụng các loại thuốc tác động trực tiếp lên ổ bệnh để tiêu diệt mầm bệnh phá hủy cấu trúc GENE và khống chế vi khuẩn, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Chú trọng các biện pháp chăm sóc bảo vệ

Trong quá trình hỗ trợ điều trị cần tránh lây nhiễm cho người khác, tuyệt đối tránh quan hệ vì nó có thể làm cho bệnh phát triển nặng thêm hoặc dễ lây lan cho người khác.

Điều trị theo từng giai đoạn

Quy trình hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

Điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ

Bệnh giang mai cần phải chú trọng đến các biện pháp hỗ trợ điều trị, cũng như tuân thủ đúng quy trình hỗ trợ điều trị của bác sĩ chuyên khoa qua từng giai đoạn thì mới mang lại hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh. Người bệnh có các biểu hiện của ban đầu thì cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng để hỗ trợ điều trị. Nếu kéo dài thời gian ủ bệnh sẽ làm cho tình trạng bệnh nặng nề hơn, rất khó chữa trị về sau cũng như gây tốn kém tiền của và mất nhiều thời gian.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên hỗ trợ điều trị bệnh giang mai và tất cả các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ…bằng những công nghệ y học hiện đại nhất thế giới. Nếu bạn quan tâm về các vấn đề sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị giang mai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 043 734 9999 hoặc click để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến