Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng khoai tây

Cập nhật: 08/04/2018 10:06

Bệnh sùi mào gà có thể được điều trị bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Gần đây cũng có rất nhiều trường hợp áp dụng khoa tây để chữa bệnh sùi mào gà. Vậy điều trị bệnh sùi mào gà bằng khoai tây được tiến hành như thế nào?

Bệnh sùi mào gà là gì? Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục. Bệnh chủ yếu được biểu hiện bộ phận sinh dục ở nam và nữ. Một số nơi bệnh có thể xuất hiện nữa là mắt, miệng …

Bệnh sùi mào gà có thể gây nên những tác hại gì?

Bệnh sùi mào gà mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Tuy nhiên bệnh nếu không điều trị kịp thời và đúng cách thì có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm.

– Bệnh có thể hình thành nên một số bệnh nguy hiểm khác như: viêm cổ tử cung, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, gây nên ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật…

– Bệnh sẽ bị lây truyền cho thai nhi khi người mẹ mắc bệnh sùi mào gà trong quá trình mang thai. Khi thai nhi đã bị nhiễm bệnh sùi mào gà thì bệnh có thể gây ảnh hưởng đến sức đề kháng và khiến thai nhi trở nên yếu hơn, có thể là thai nhi sẽ bị chết trong bụng mẹ.

– Gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục khi bị bệnh thì bệnh sẽ gây nên cảm giác đau rát cho người bệnh mỗi khi thực hiện quan hệ tình dục, gây nên tâm lý e ngại và tự ti ở người bệnh. Dần người bệnh sẽ không còn hứng thú với chuyện chăn gối.

– Bệnh để lâu sẽ khó điều trị, nhất là đối với nữ giới bệnh sẽ khó điều trị hơn rất nhiều so với nam giới do bộ phận sinh dục ở nữ giới cấu tạo tương đối phức tạp.

Do đó bệnh điều trị sớm và điều trị với phương pháp phù hợp thì bệnh sẽ không gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Cách điều trị sùi mào gà bằng khoai tây

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng khoai tây hiện nay nhận được rất nhiều sự chú ý và cũng rất nhiều người áp dụng phương pháp này để điều trị. Vậy phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng khoai tây thực hiện như thế nào?

Tiến hành rửa sạch khoa thay, để khô ráo, rồi cắt thành từng miếng, sau đó cho vào máy ép, ép lấy nước cốt rồi bôi nước này lên bề mặt những nốt sùi. Thực hiện phương pháp này sau một 2 tuần sẽ thấy tình hình của bệnh có chuyển biến tốt lên, những nốt sùi có sự cải thiện. Tuy nhiên, dùng càng về sau thì sẽ thấy những nốt sùi không thể biến mất và cứ mãi như vậy. Khi bôi nước cốt khoai tây lên bề mặt những nốt sùi nó chỉ làm giảm các đỡ đâu và bớt đi sự vướng víu chứ thực ra nó không thể làm những nốt sùi bị biến mất dù có sử dụng lâu dài.

Do đó mà để việc điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và không gây nên những biến chứng. Khi phát hiện ra mình mắc bệnh chúng ta cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị không nên thực hiện điều trị bệnh theo sự phán đoán của bệnh sẽ khiến bệnh nặng hơn.

Khi điều trị bệnh chúng ta nên lựa chọn cho mình một nơi đảm bảo uy tín và đem lại hiệu quả trong sự an toàn, an tâm. Phòng khám chữa bệnh xã hội là một trong những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội  hiệu quả hiện nay. Nếu gặp vấn đề gì về bệnh có thể liên hệ đến phòng khám qua hotline 02437249999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia y tế trợ giúp.

Tư vấn trực tuyến