Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Cập nhật: 03/03/2018 15:32

Bệnh lậu là một trong những loại bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay và cũng là loại bệnh gây nhiều phiền phức cũng như là nỗi ám ảnh của nam giới. Hiện nay, cũng có rất nhiều phương pháp điều trị Bệnh lậu ở nam giới, tuy nhiên phương pháp điều trị hiệu quả thì chưa nhiều. Vậy làm sao để lựa chọn được một phương pháp chữa bệnh lậu cho nam giới hiệu quả.

Bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới

Những triệu chứng bệnh lậu xuất hiện ở nam giới.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới: Ở nam giới triệu chứng bệnh lậu được phân chia làm hai giai đoạn giai đoạn cấp tính và mãn tính. Bệnh lậu ở nam giới có tố độ sinh sôi và phát triển rất nhanh, nếu không được chữa trị khi bệnh ở giai đoạn cấp tính bệnh sẽ chuyển biến rất nhanh sang gia đoạn mãn tính, khi này bệnh sẽ rất khó điều trị.

– Ở giai đoạn cấp tính: Giai đoạn này bệnh sẽ được biểu hiện sau 2 đến 6 ngày, những triệu chứng đầu tiên xuất hiện như dọc niệu đạo bị đau, buốt, nóng và nam giới sẽ cảm thấy rát mỗi khi đi tiểu. Khi này ở nam giới sẽ thấy xuất hiện mủ ở đầu dương vật bất cứ khi nào hoặc mỗi khi đi tiểu mủ có thể xuất hiện cùng với nước tiểu, cuối bãi nước tiểu, nước tiểu bị vẩn đục.

– Ở giai đoạn mãn tính: Bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính khi này nam giới sẽ thấy xuất hiện triệu chứng đi tiểu buốt, tiểu dắt, đôi khi nước tiểu sẽ kèm theo mủ trắng. Ở niệu đạo sẽ xuất hiện mủ trắng khi đi tiểu vào buổi sang sớm mới thức dậy, hiện tượng này cũng có thể xuất hiện ở bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày.

Bệnh lậu cũng có thể được biểu hiện ở bất kì vùng da nào trên cơ thể.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất ở nam giới.

Do khuẩn lậu cứ 5 phát lại phân chia một lần, nên bệnh lậu ở nam giới phát triển rất nhanh, tình trạng bệnh cũng thay đổi theo từng giờ. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ dần chuyển sang giai đoạn mãn tính, việc điều trị cũng ngày một khó khăn hơn.

Để điều trị bệnh lậu được hiệu quả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đặc biệt là tình trạng bệnh. Khi xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh lậu chúng ta cần phải đến các cơ sở y tế để thăm khám xác định mức độ bệnh. Bệnh lậu khi được phát hiện càng sớm thì việc điều trị cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn  và nhanh chóng hơn, không gây tốn thời gian cũng như tiền bạc.

Tùy theo mức độ nguy hiểm của bệnh mà khi đi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Bệnh nhân cần phải tuân thủ và thực hiện theo những chỉ định của bác sĩ đứa ra để bệnh được điều trị đúng hướng đem lại hiệu quả cao. Dù điều trị bệnh lậu ở nhà hay ở bất kì cơ sở y tế nào thì chúng ta cũng không nên tự ý điều trị bệnh lậu mà không có sự hướng dẫn từ bác sĩ, vì có thể sẽ làm bệnh nặng hơn, những vùng tổn thương ngày càng nhiều và nặng hơn.

Việc điều trị bệnh ở nam giới sẽ không khó khăn nếu được phát hiện kịp thời, nhưng nếu không được điều trị bệnh sẽ gây nên rất nhiều những loại bệnh đi kèm khác như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

Bên trên là bài chia sẻ giúp chúng ta có sự hiểu biết hơn về bệnh lậu ở nam giới. Nếu có điều gì thắc mắc về bệnh lậu cũng như những loại bệnh xã hội khác chúng ta cũng có thể liên hệ đến phòng khám chữa bệnh xã hội qua hotline 02437349999 hoặc đến trực tiếp phòng khám số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tuyến