Phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính an toàn hiệu quả

Cập nhật: 07/03/2018 15:37

Bệnh lậu nếu để lâu không chữa trị can thiệp sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi này nếu bệnh không tìm được một phương pháp điều trị phù hợp thì sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm cho người bệnh. Vậy nên dùng phương pháp nào để điều trị bệnh lậu mãn tính đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất?

Bệnh lậu do loại vi khuẩn cầu lậu gây nên, sau khi xâm nhập và cơ thể người bệnh từ 2 đến 7 ngày thì bệnh bắt đầu xuất hiện những triệu chứng đàu tiên, đây là một loại vi khuẩn rất nguy hiểm nó có tốc độ lây lan và phát triển rất nhanh chóng bởi vậy nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang gia đoạn mãn tính. Ở giai đoạn này rất khó để điều trị, bệnh cũng có thể gây nên rất nhiều phiền toái và hệ lụy về sau. Do vậy cần phải chú ý để điều trị trong thời gian càng sớm càng tốt.

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Những biên chứng do bệnh lậu gây nên khi ở giai đoạn mãn tính

Khi bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính bệnh sẽ gây nên những biến chứng và gây khó khăn cho bệnh nhân:

– Ở bọ phận sinh dục của cả nam và nữ sẽ bị tấy đỏ, sưng phù, làm cho bệnh nhân bị đau đớn khó chịu đặc biệt là trong vấn đề quan hệ tình dục…

– Khi đã ở giai đoạn này của bệnh thì bệnh nhân luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy nhược, sức đề kháng càng ngày càng suy giảm.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ hình thành nên những bệnh như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, chức năng sinh lý bị ảnh hưởng trầm trọng, gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, bị viêm và đau tinh hoàn, viêm bao quy đầu, ống dẫn tinh bị viêm ảnh hưởng đến tinh trùng. Bệnh lậu mãn tính cũng là nguyên nhân gây nên bị vô sinh.

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới trong giai đoạn này được biểu hiện như là vùng kín bị viêm nhiễm nặng, âm đạo, âm hộ bị sưng tấy, bệnh cũng là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm và cũng là nguyên nhân gây nên bệnh vô sinh, sinh non, … ở nữ giới.

Phương pháp điều trị bệnh lạu mãn tính hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bệnh lậu ở giai đoạn đầu và chưa có những biến chứng nguy hiểm thì có thể điều trị bằng những loại thuốc hoặc những phương thứ dân gian. Nhưng khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính rồi thì khi này bệnh cần được điều trị bằng một phương pháp cụ thể và phụ hợp, việc chữa trị cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Hiện nay phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả nhất là phương pháp DHA, đây là phương pháp áp dụng song song 2 phương pháp điều trị trong một phác đồ, phương pháp này giúp bệnh lậu mãn tính được điều trị hiệu quả và dứt điểm. Đặc điểm của phương pháp điều trị DHA:

Phương pháp điều trị này sẽ tiếp xúc với các tế bào bị nhiễm bệnh một cách trực tiếp và chính xác, có tính năng định lượng, định tính nên đảm bảo cho việc loại bỏ những tế bào bị bệnh chính xác, an toàn, đồng thời kích thích những tế bào mới dễ dàng hơn trong quá trình tái tạo.

Bệnh lậu mãn tính sẽ được điêu trị dứt điểm, tận gốc, an toàn khi sử dụng phương pháp DHA, bệnh sẽ không tái phát lại nếu bệnh nhân chú ý đến việc phòng bệnh.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng phương pháp điều trị này cho bệnh nhân và hầu như những ca điều trị bằng phương pháp này đều đem lại kết quả như mong muốn. Nếu cần tư vấn hay điều trị bệnh có thể liên hệ đến phòng khám qua hotline 02437349999 hoặc đến trực tiếp phòng khám số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nôi  để nhận được sự trợ giúp.

 

Tư vấn trực tuyến