Phòng khám đa khoa thiên hòa có tốt không

Cập nhật: 18/01/2018 10:15

Hiện nay nhu cầu khám chữa về các bệnh phụ khoa, nam khoa… ngày càng tăng. Dựa trên nhu cầu đó, hang loạt cá bệnh viện, phòng khám được mở lên một cách ồ ạt. Song có rất nhiều bệnh nhân do không tìm hiểu kĩ mà phải chịu ảnh hưởng, chịu sự thiệt hại từ hệ lụy này, không ít người bệnh đã phải chịu cảnh tiền mất tật mang khi gặp phải những phòng khám kém chất lượng. Cũng đi lên từ nhu cầu đó của con người, liệu phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không

Đội ngũ Y bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các tiêu chí để đánh giá một phòng khám tốt

Phòng khám đó có chuyên khám chữa và giải quyết được bệnh tình bạn đang mắc phải hay không.

Trang thiết bị có đầy đủ hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh hay không.

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hay không? có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề hay không? Khi bệnh nhân có vấn đề trong tâm lý, bác sĩ phải là người đủ khéo léo để có thể xóa bỏ tâm lý đó có ở bệnh nhân.

Phòng khám đó có nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hang hay không?

Có thể phục vụ bệnh nhân mọi lúc khi bệnh nhân cần không? có chú ý đến bệnh nhân hay không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đáp ứng được những yêu cầu đó không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng là một trong những phòng khám được biết đến với sự uy tín, chuyên nghiệp, với đội ngũ Y bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với nghề. Bác y bác sĩ ở phòng khám luôn cố gắng để đến cho bệnh nhân có cảm giác thỏa mái, yên tâm nhờ vào cách không ngừng nâng cao chất lượng. Trong phòng khám không bao giờ tồn tại những trường hợp như: thái độ không tôn trọng bệnh nhân, vòi vĩnh để được thêm tiền… tất cả mọi thông tin về phòng khám đều được bác sĩ trao đổi rõ rang và thẳng thắn đối với bệnh nhân trước khi bệnh nhân muốn chữa bệnh ở phòng khám.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn chú trọng đến việc cập nhật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Các trang thiết bị tại phòng khám luôn đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn quốc tế, do vậy bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh sẽ yên tâm về độ chính xác và quá trình chữa bệnh cũng đạt hiệu quả cao hơn, nhanh hơn do chuẩn đoán bệnh đúng.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội… Do vậy mà tính bảo mật tại phòng khám luôn được đề cao, những thông tin cá nhân và những thông tin về bệnh án luôn được giữ kín để bệnh nhân có cảm giác an toàn, yên tâm hơn khi chữa trị tại phòng khám.

– Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn được niêm yết và luôn theo quy định của bộ y tế. Khi bệnh nhân đến thăm khám mà có nhu cầu chữa bệnh tại phòng khám thì các bác sĩ nơi đây luôn trao đổi rõ ràng về tất cả những gì liên quan đến quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân. Nên khi người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ không phải lo về vấn đề chi phí sẽ quá đát hay quá cao so với tình hình tài chính của mình.

– Phòng khám có môi trường thân thiện, văn minh, hiện đại. Luôn làm mọi điều để mang đến cho người bệnh cảm thấy thỏa mái nhất và vẫn đảm bảo được về chất lượng dịch vụ. Những thủ tục rườm rà sẽ được phòng khám rút ngắn lại nhất có thể để không làm tốn thời gian của bệnh nhân, gây bất tiện cho bệnh nhân.

Phòng khám Thiên Hòa luôn phục vụ khi người bệnh có nhu cầu trong mọi thời gian bất kì, luôn đặt sự an toàn về tính mạng con người lên hàng đầu bởi vậy mà phòng khám thời gian qua đã không ngừng cố gắng để bệnh nhân có được cảm giác hài lòng nhất sau quá trình điều trị tại phòng khám.

Quy trình thăm khám tại phòng khám Thiên Hòa

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa trong ca phẫu thuật.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa trong ca phẫu thuật

– Quy trình đăng kí: Khi bệnh nhân đến phòng khám sẽ có nhân viên đến tiếp và giúp đỡ suốt trong quá trình hoàn thành các thủ tục đăng kí khám.

– Quy trình lấy sổ khám: Sau khi đã hòa thành thủ tục đăng kí, bệnh nhân sẽ được phát sổ khám, khi này nhân viên sẽ được bệnh nhân đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám.

– Quy trình thăm khám: Khi này bác sĩ chuyên khoa sẽ khám cho bệnh nhân và đưa ra một số chuẩn đoán cơ bản và cụ thể nhất nếu cần thiết.

– Quy trình thanh toán: Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ bệnh nhân sẽ tiến hành thanh toán phí xét nghiệm như những gì đã được trao đổi ban đầu, đúng theo quy định của bộ y tế.

– Quy trình xét nghiệm: khi này nhân viên sẽ giúp đỡ bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm và siêu âm nếu bệnh nhân được chỉ định.

– Lựa chọn phương án điều trị: Sau khi đã thực hiện thăm khám xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp và đưa ra những liệu pháp điều trị thích hợp.

– Lây thuốc: Khi này bệnh nhân sẽ lấy thuốc theo đơn bác sĩ đã kê và thanh toán theo hóa đơn theo sự hướng dẫn của nhân viên.

– Quy trình điều trị.

– Kết thúc quá trình điều trị.

Bên trên là những thông tin về phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Những thông tin đã phần nào giải đáp được thắc mắc về thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không. Khi có nhu cầu đến với phòng khám bệnh nhân cũng có thể liên hệ qua hotline 024.3734.9999 hoặc cũng có thể đi đến số 75 Trần Duy Hưng để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

 

Tư vấn trực tuyến