Cách nhận biết bệnh lậu ở nam giới dẽ dàng

Cập nhật: 03/06/2014 14:30

Bệnh lậu không quá khó khăn trong việc phát hiện nếu mọi người chú ý quan sát và qua những thông tin được các bác sĩ chuyên trang bệnh xã hội cung cấp dưới đây. Những dấu hiệu sau đây sẽ là cách nhận biết bệnh lậu ở nam giới dễ dàng nhất, mong rằng tất cả mọi người nắm rõ để kịp thời chữa trị khi không may bị mắc nhiễm.

Cách nhận biết bệnh lậu ở nam giới dẽ dàng

Bệnh lậu ở nam giới thường biểu hiện từ 2-5 ngày sau khi nhiễm virut. Bệnh thường không có những triệu chứng rõ ràng vì vậy thường bị phướt lờ. Đây là nguyên nhân khiến bệnh thường bị nặng rồi người bệnh mới phát hiện được bệnh:

1. Chảy mủ ở dương vật

Hầu hết khi nam giới mắc bệnh lậu sẽ có dấu hiệu đau ở đầu dương vật. Biểu hiện mủ chảy ra từ trong niệu đạo, màu vàng hoặc vàng xanh, số lượng thường nhiều và kèm theo đái buốt, đái dắt.

[Bạn có biểu hiện chảy mủ dương vật – > Tư vấn]

2. Đau niệu đạo

 Đau dọc theo niệu đạo mỗi khi đi tiểu tiện, ngứa ngáy ở niệu đạo.

Phát hiện bệnh lậu ở nam giới 1

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

3. Ngứa, tấy đỏ

 Ngứa nhiều ở quy đầu và xung quanh dương vật bị tấy đỏ.

[Bạn bị đau, ngứa niệu đạo, ngứa, tấy đỏ quy đầu -> Tư vấn]

4. Chảy chất nhầy ở niệu đạo

Đa số các trường hợp ở nam giới sẽ thấy chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy và khi đi tiểu.

[Chất nhầy chảy ra ở niệu đạo -> Tư vấn]

5. Đau rát khi quan hệ

 Đau rát khi giao hợp, hay bị cường dương, đau rát khi dương vật cương lên.

[Biểu hiện chảy mủ ở dương vật, chất nhày ở niệu đạo và đau rát khi quan hệ -> Tư vấn]

[Bạn vừa quan hệ tình dục với người bệnh lậu -> Tư vấn]

6. Một số biểu hiện khác

Người bệnh mệt mỏi hoảng hốt, nổi hạch bẹn, có thể kèm theo sốt.

Nguy hại: Nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến lậu mạn tính với các biến chứng thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… gây vô sinh.

Phát hiện bệnh lậu ở nam giới 2

Bệnh lậu ở nam giới gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

[Bạn có biểu hiện của bệnh lậu -> Tư vấn]

[Bạn đang mắc bệnh lậu -> Tư vấn]

Lời khuyênBệnh lậu ở nam giới nên sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời để tránh những nguy hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản cho người bệnh. Vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh bạn nên sớm đi khám và hỗ trợ điều trị ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Vệ sinh sạch sẽ và thực hiện một đời sống quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn là cách phòng bệnh lậu cho nam giới hiệu quả nhất.

Nếu bạn cần biết thêm về bệnh lậu ở nam giới hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể  liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến