Chi phí và phác đồ điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Cập nhật: 04/05/2015 10:03

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn do virut Human papova (HPV) gây nên. Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy, khi có dấu hiệu mắc bệnh, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế bệnh xã hội để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả quan tâm chi phí và phác đồ điều trị của bệnh sùi mào gà ở hậu môn tại phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi.

Một số thông tin về sùi mào gà ở hậu môn

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở hậu môn thường là:

– Hậu môn thấy vướng khi đại tiện, tay chạm thấy xuất hiện các gai sinh thiết, phân bố rải rác như các mụn cóc, ở niêm mạc có nhiều mụn cóc ẩm ướt hay có màng nhầy, bề mặt thì lại khô. Mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt, mụn cóc khô có màu nâu hoặc màu xám

Phác đồ và chi phí hỗ trợ điều trị sủi mào gà ở hậu môn 1

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn

– Bề mặt có dịch tiết ra như máu. Đa phần là mùi hôi khó chịu, thông thường sẽ không đau, nhưng khi bị lây nhiễm sẽ cảm thấy ngứa, đau, có cảm giác có vật gì lạ ở cơ thể, khó chịu, nhiễm trùng tiết quanh hậu môn.

Phác đồ hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh rất khó chữa. Người mắc bệnh sùi mào gà cần có tâm lý tốt, lạc quan thì mới có hi vọng chữa dứt điểm căn bệnh này. Song song với nó là phải có 1 phác đồ hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả từ các bác sĩ. Tùy thuộc vào mỗi trường hợp bệnh tình của mỗi người bệnh mà bác sĩ sẽ kê 1 phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. Bạn có thể theo dõi phương pháp hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật ALA – PDT. Đây là kỹ thuật mới, hiện đại, có tác dụng hỗ trợ điều trị dứt điểm đối bệnh sùi mào gà ở hậu môn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA- PDT sẽ có tác dụng:

Phác đồ và chi phí hỗ trợ điều trị sủi mào gà ở hậu môn 2

Điều trị sùi mào gà ở hậu môn bằng kỹ thuật ALA -PDT

Chuỗi sinh vật gen làm tác động có hiệu quả đến vi rút, ngăn chặn khả năng tái phát. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể người, phá vỡ con đường lây lan của vi rút.

Xử lý hiệu quả vi rút, thời gian phục hồi nhanh. Dựa vào đặc điểm của vi rút mà dùng thuốc trị liệu đặc biệt tác động trực tiếp vào chỗ bị tấn công để tiêu diệt vi rút, ngăn chặn chúng sản sinh thêm, loại bỏ ngay các triệu chứng của bệnh.

Hồi phục chức năng sinh lý, đề cao sức đề kháng.

Ngoài ra để tăng hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám bệnh xã hội còn kết hợp giữa phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại với vật lý trị liệu để đẩy mạnh sức đề kháng của cơ thể, nhanh chóng phục hồi chức năng thông thường, giảm đến mức tối đa khả năng tái phát bệnh.

Chi phí chữa trị sùi mào gà ở hậu môn

Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu? Điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn còn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Thông thường việc thực hiện việc chữa trị tại cơ sở y tế phải chi trả cho khoản chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn dựa trên các yếu tố sau:

– Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị: Bao gồm phí khám lâm sàng, phí xét nghiệm, phí lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà và cả phí tái khám sau kết thúc liệu trình hỗ trợ điều trị.

– Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào thời điểm phát hiện bệnh, tình trạng bệnh sùi mào gà của bệnh nhân khi đến khám.

Phác đồ và chi phí hỗ trợ điều trị sủi mào gà ở hậu môn 3

Trực tiếp đến phòng khám để hỗ trợ điều trị và biết chính xác về chi phí 

– Ngoài ra, cơ sở vật chất phòng khám, thiết bị y tế hiện đại, các loại thuốc sử dụng hỗ trợ điều trị, phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, trình độ chuyên môn của bác sĩ…cũng chi phối đến chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

Trên đây là những thông tin cần thiết về phác đồ và chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến bệnh sùi mào gà ở hậu môn, bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến Phòng khám bệnh xã hội để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Tư vấn trực tuyến