Giới thiệu về phác đồ điều trị bệnh lậu an toàn tại phòng khám bệnh xã hội

Cập nhật: 30/08/2016 14:40

Để quá trình điều trị bệnh lậu được nhanh chóng, đạt hiệu quả cao thì đòi hỏi bệnh nhân cần có ý chí quyết tâm điều trị khỏi bệnh thông qua việc nghiêm chỉnh chấp hành theo sự chỉ dẫn của bác sĩ về cách sử dụng thuốc đúng liều lượng, thời điểm,… đồng thời tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị bệnh lậu đã được đưa ra ngay từ ban đầu. Bệnh nhân có thể tham khảo phác đồ điều trị bệnh lậu an toàn tại phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi dưới đây:

Phác đồ điều trị bệnh lậu an toàn

Phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào?

Phác đồ điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả

Như các bạn đã biết, lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây lan rất nhanh qua hình thức quan hệ tình dục không an toàn và những tiếp xúc trực tiếp với những người mắc lậu. Tuy nhiên với phác đồ điều trị bệnh lậu mà Phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng sẽ giúp người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khám chữa bệnh. Không còn phải lo lắng về bệnh tái phát sau khi điều trị.

– Để có những phác đồ điều trị bệnh lậu phù hợp người bệnh cần tiến hành thăm khám sớm. Dựa vào mỗi nguyên nhân gây lậu và tình trạng bệnh nặng hoặc nhẹ các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn phác đồ trị bệnh hữu hiệu cho bạn.

– Đối với những trường hợp bệnh nhẹ, lậu cấp tính sẽ được điêu trị thông qua việc dùng thuốc chữa bệnh lậu theo chỉ định của bác sĩ. Thuốc được đưa  vào cơ thể sẽ phát huy hiệu quả ức chế và tiêu diệt các tác nhân gây lậu.

Nên xem: Chuẩn bị gì khi khám bệnh lậu

– Đối với bệnh lậu đã chuyên sang mãn tính các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kết hợp với biện pháp ngoại khoa. Và phương pháp điều trị lậu DHA đang được các cơ sở y tế áp dụng phổ biến và được nhiều người bệnh lựa chọn.

– DHA là một phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến và hiện đại hiện nay, DHA có khả năng định tính, định lượng, định vị vùng bị bệnh và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể người bệnh, ngăn bệnh tái phát sau khi kết thúc phác đồ trị bệnh.

Những ưu điểm mà phương pháp điều trị lậu này mang lại gồm:

– Hạn chế cảm giác đau đớn, không nằm viện, không mổ…

– Tình an toàn cao không mang đến tác dụng phụ, điều trị tận gốc, ngăn ngừa tái phát.

– Không ảnh hưởng tới công việc và học tập, cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh…

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khám chữa bệnh lậu…

Nên xem thêm: Nam giới bị lậu nên và không nên ăn gì

Phác đồ điều trị bệnh lậu

Không nên lạm dụng thuốc kháng sinh để trị bệnh

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu

– Bệnh lậu nên được điều trị sớm bởi song cầu khuẩn cứ 15 phút lại phát triển và sinh trưởng thêm 1 lần.

– Điều trị bệnh lậu nên thực hiện đúng phác đồ về liều lượng thuốc, thời gian dùng thuốc, chủng loại thuốc.

– Nên thực hiện phác đồ điều trị bệnh lậu với cả người có tiếp xúc với mầm bệnh để tránh lây nhiễm bệnh trở lại.

– Trong thời gian thực hiện phác đồ điều trị bệnh lậu người bệnh không nên có quan hệ tình dục, không sử dụng rượu bia, cần nghỉ ngơi hợp lý…

– Thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đẩy nhanh thời gian và hiệu quả khám chữa bệnh lậu…

Phác đồ điều trị bệnh lậu cần phải có sự kết hợp giữa bác sĩ và người bệnh. Nên chữa bệnh lậu ở đâu đảm bảo uy tín? Việc thực hiện đúng phác đồ điều trị bệnh lậu mà các bác sĩ đưa ra, thăm khám bệnh khi có những dấu hiệu bệnh, chuyển biến bệnh sẽ giúp bạn có những hướng khám trị bệnh phù hợp tiếp theo. Cần phải đến một cơ sở y tế đảm bảo uy tín để việc điều trị đem lại hiệu quả cao hơn.

Để hiểu hơn về phác đồ điều trị bệnh lậu mà Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi đang áp dụng mọi người hãy gọi đến số máy  0243.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn: Phòng khám bệnh xã hội

Tư vấn trực tuyến