Những vấn đề xoay quanh vụ việc phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

Cập nhật: 25/01/2018 14:40

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám, bệnh viện tư nhân được mở ra, do mở ra một cách ồ ạt như vậy nên chất lượng và sự uy tín không được đảm bảo. Gần đây có rất nhiều thông tin về phòng khám đa khoa lừa đảo, một trong những phòng khám nằm trong thông tin ấy ấy là phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Vậy thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo có đúng không?  Phòng khám Thiên Hòa có hại không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nên khám bệnh xã hội ở đâu tốt?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa trong mắt bệnh nhân.

Xoay quanh vụ việc phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo, phòng khám đa nhận được rất nhiều ý kiến từ mọi người, từ chính những bệnh nhân đã từng chữa trị tại phòng khám, … Dưới đây là một số đánh giá về phòng khám của bệnh nhân đã và đang chữa trị tại phòng khám phản ứng với thông tin phòng khám đa khoa thiên Hòa lừa đảo.

Cựu bệnh nhân Nguyễn Thị Hiền: “ Tôi đa từng chữa trị tại phòng khám và thấy chất lượng phòng khám rất tốt, từ nhân viên chăm sóc cho đến bác sĩ đều rất nhiệt tình và quan tâm đến bệnh nhân, luôn chú ý và giúp đỡ bệnh nhân. Cá nhân tôi sau khi đã hoàn thành quá trình điều trị bệnh tại phòng khám nhận tháy thông tin trên có sự nhầm lẫn nào đó”.

Bệnh nhân Vũ Kim Hoa chia sẻ: “ Hiện tại tôi đang thực hiện liệu trình chữa trị tại phòng khám, cũng gần đến giai đoạn kết thúc và tôi thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại phóng khám, tôi được các bác sĩ cũng như những nhân viên nơi đây hỏi thăm rất nhiều và tôi cảm thấy họ luôn cố gắng để mang đến những gì tốt nhất cho bệnh nhân của mình để bệnh nhân có môi trường thuận lợi cho quá trình hồi phục bệnh”.

Chất lượng phòng khám

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, cầu Giấy Hà Nội, là một trong những phòng khám chữa bệnh uy tín chất lượng. Nhưng gần đây lại có thông tin cho rằng phòng khám Thiên Hòa lừa đảo , thông tin này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến mọi hoạt động ở phòng khám. Những năm qua phòng khám luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho từng liệu trình điều trị của bệnh nhân, luôn lấy lợi ích của bệnh nhân đặt lên trên mọi hoạt đọng ở phòng khám.

Phòng khám có các chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề, đa phần các bác sĩ ở phòng khám đê là những người đã từng làm việc ở rất nhiều nơi và được trải qua quá trình đào tạo bên nước ngoài, do vậy mà luôn đem lại hiệu quả tốt nhất trong từng ca điều trị. Đây chính là yếu tố mà chúng ta có thể nhìn vào và đánh giá về độ uy tín và chất lượng của phòng khám.

Phòng khám luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả bệnh nhân và đem đến cho bệnh nhân có được cảm giác thỏa mái nhất khi chữa trị tại phòng khám, bởi phóng khám hiểu rằng khi tinh thần bệnh nhân tốt sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho quá trình chữa trị.

Trang thiết bị, máy móc y tế của phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn được cập nhật và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến, phát triển nhất, luôn đảm bảo tuân theo quy định của bộ y tế.

Các bác sĩ tại phòng khám cũng luôn cập nhật những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến trên thế giới để có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao sau quá trình điều trị.

Chi phí của một cuộc thăm khám chữa trị luôn theo quy định của bộ y tế, được niêm yết và được bác sĩ trao đổi thẳng thắn trước khi bệnh nhân tiến hành thăm khám cho bệnh nhân, tùy vào từng loại bệnh và mức độ thì chi phí khám chữa bệnh sẽ khác nhau.

Hệ thống bảo mật thông tin luôn được chú trọng, thông tin cá nhân cũng như thông tin về bệnh án của bệnh nhân luôn được giữ kín, sẽ không được cung cấp cho bất kì ai khi chưa có được sự đồng ý của bệnh nhân.

Tất cả những thông tin trên đa phần nào cho chúng ta thấy được thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo có đúng hay không và phòng khám Thiên Hòa có hại không. Phòng khám đa khoa thiên hòa điều trị về các bệnh nam khoa, phụ khoa… khi gặp vấn đề gì đó bạn có thể liên lạc với phòng khám để nhận được sự tư vấn qua hotline 024.3734.9999 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa và nhận được sự tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tuyến