Những điều cần lưu ý khi đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 24/01/2018 10:55

Hiện nay việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và đầu tư hơn, nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng cao. Do đó mà việc tìm một cơ sở y tế đáng tin cậy là một điều vô cùng quan trọng. Một trong những phòng khám đa khoa uy tính và chất lượng, được nhắc đến nhiều trong thời gian qua là phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở y tế được mọi người đánh giá cao trong thời gian qua. Vậy phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện nay là một địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám được thành lập và đi vào hoạt động trên cơ sở mong muốn giải quyết vấn đề quá tải của các bệnh viện lớn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của con người.

Phòng khám có cơ sở vật chất đầy đủ khang trang, hiện đại, môi trường, không gian sạch sẽ , trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp đem đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên tư vấn của phòng khám 73 Trần Duy Hưng đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các thắc mắc của người bệnh qua đường dây nóng 024.3734.9999 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Những điều cần lưu ý khi đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

– Lưu ý trong việc xét nghiệm máu và nước tiểu: Khi muốn xét nghiệm kiểm tra máu thì nên đến buổi sáng, bở đây là khoảng thời gian cho ra kết quả chính xác nhất. Không nên sử dụng rượu bia, các chất kích thích trước 12 giờ khi đi xét nghiệm máu. Trước khi đi xét nghiệm máu bạn có thể ăn nhẹ bởi xét nghiệm máu không liên quan đến đường huyết.

– Về hệ thống bảo mật thông tin: Khi đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa, người bệnh cần cung cấp đầy đủ những thông tin về tình trạng bệnh, thông tin cá nhân, cùng với các loại bệnh đã bị mắc trước đó để việc thăm khám được diễn ra thuận lợi và có hiệu quả hơn. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về việc giữ bí mật những thông tin bệnh án cũng như là thông tin cá nhận khi khám chữa bệnh tại phòng khám, bởi phòng khám luôn tôn trọng quyền bảo mật thông tin từ bệnh nhân, không để lộ thông tin với bất kì ai khi chưa được sự cho phép của bệnh nhân.

– Miễn phí quá trình tái khám điều trị: Sau quá trình điều trị phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn có sự lưu ý với bệnh nhân trong việc tái khám để có thể biết chắc chắn rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi bệnh sau quá trình điều trị, để người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về bệnh tình của mình. Chi phí tái khám luôn là miễm phí.

– Ngoài những lưu ý trên khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

Nếu bệnh nhân đến thăm khám mà đã sử dụng thuốc bên ngoài thì cần phải báo với các bác sĩ để quá trình thăm khám được diễn ra hiệu quả và chính xác nhất.

Đối với các bệnh nhan có tiền sử mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường thì người bệnh cần thông báo với bác sĩ để họ biết được về tình trạng bệnh của chung ta.

Những thông tin trên là một số lưu ý khi đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thăm khám. Để có thể thận lợi hơn và đem lại hiệu quả hơn thì chúng ta cần lưu ý đến những điều trên khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

 

Tư vấn trực tuyến