Những nguy hiểm của bệnh giang mai đến sức khỏe người bệnh

Cập nhật: 09/05/2014 23:39

Giang mai là bệnh xã hội có mức độ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh với những triệu chứng và tác hại xấu. Bệnh giang mai nếu phát hiện và điều trị muộn sẽ gây ra những tác động tiêu cực, người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, phiền toái và cả những bệnh tật khác đi kèm.

Những ảnh hưởng xấu của giang mai đối với người bệnh

Sinh hoạt bị đảo lộn

Những nguy hiểm của bệnh giang mai đến sức khỏe người bệnh

Người mắc bệnh giang mai có cảm giác khó chịu bởi những vết lở loét, mụn mủ, nốt sần dịch tiết ra nhiều ở cơ quan sinh dục, dẫn đến khủng hoảng tâm lý ảnh hưởng đến đời sống sinh họat hàng ngày.

Nguy hại đối với sức khỏe bản thân và người xung quanh

Bệnh giang mai không chỉ gây tổn thương và nguy hại cho bản thân người bệnh mà còn có thể lây truyền sang cho bạn đời của họ, nếu lây lan sang phụ nữ đang mang thai sẽ dẫn đến tình trạng đẻ non, sảy thai và thai lưu. Nếu thai sống sót thì cũng bị nhiễm khuẩn bệnh giang mai.

Tổn thương gây khuyết tật hoặc tử vong

Khi xoắn khuẩn giang mai biến đổi sẽ gây ra tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể như mô và nội tạng dẫn đến mất đi một số chức năng gây khuyết tật hoặc tử vong.

Những ảnh hưởng xấu của giang mai đối với người bệnh

Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Một số trường hợp mắc bệnh giang mai thường kèm theo với các bệnh viêm nhiễm hệ thống tiết niệu và sinh dục, gây ảnh hưởng đến chức năng bài tiết và sinh sản cho người mắc bệnh.

Bệnh giang mai gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh nhưng khi mắc bệnh thì bệnh nhân không nên quá căng thẳng, lo lắng và sợ hãi, chỉ cần sớm đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để hỗ trợ điều trị thì bệnh sẽ sớm được lọai bỏ có hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị giang mai, các loại bệnh xã hội cũng như những vấn đề liên quan đến sức khỏe khác, vui lòng liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến