Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu mãn tính ở cả nam và nữ

Cập nhật: 08/05/2014 23:52

Bệnh lậu hình thành do quá trình lây nhiễm bằng con đường tình dục không an toàn, người bệnh bị sẽ trải qua hai giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Đối với bệnh lậu mãn tính sớm rất ít và khó phát hiện vì các biểu hiện không rõ ràng dễ nhầm lẫn với các bệnh khác.

nhan-biet-trieu-chung-benh-lau-man-tinh

 Bệnh lậu chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn

Khi mắc bệnh mà không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe của người bệnh. Chính vì vậy các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời khuyên cho mọi người là cần hết sức chú ý đến các Triệu chứng bệnh lậu và kịp thời đến phòng khám chuyên khoa để làm xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu mãn tính ở cả nam và nữ

Bệnh lậu mãn tính do song cầu khuẩn xâm nhập vào niệu đạo, niêm mạc và tuyến tiền liệt, gây ra tình trạng viêm nhiễm mãn tính ở các bộ phận này. Người mắc bệnh lậu mãn tính có nhiều biểu hiện khác nhau, nó phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người, bệnh thường làm cho sức đề kháng của cơ thể giảm sút, người bệnh thường có những triệu chứng của viêm niệu đạo.

nhan-biet-trieu-chung-benh-lau-man-tinh1

Triệu chứng của bệnh với các bệnh lý viêm âm đạo và phụ khoa khác

– Sau các triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo, người bệnh xuất hiện một số triệu chứng khác như tiểu buốt, nóng rát và ngứa ở vùng niệu đạo. Các triệu chứng của người bệnh tăng dần và gây ra những bất lợi cho việc chữa trị bệnh như đau tức vùng tuyến tiền liệt, niệu đạo tiết dịch nhiều hoặc khi ngủ dậy thấy dương vật chảy dịch, lấy tay ấn mạnh thì niệu đạo chảy dịch ra, có thể nhìn thấy ít dịch màu trắng. Trong giai đoạn này cần hết sức đề phòng sự lây lan cũng như các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Nếu bạn quan tâm đến triệu chứng bệnh lậu mãn tính và các bệnh xã hội bằng các biện pháp an toàn và hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến