Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh như thế nào?

Cập nhật: 13/10/2014 10:51

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm xuất hiện ở những đối tượng nam, nữ có quan hệ tình dục không được an toàn với nhiều người, với gái mại dâm… Bệnh gây ra các biến chứng nặng nề như tổn thương, ung thư bộ phận sinh dục, lây nhiễm cho người thân và cộng đồng… Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận biết và hiểu được về căn bệnh này. Do vậy, hình ảnh bệnh sùi mào gà dưới đây sẽ cho mọi người có cái nhìn chân thực và chính xác nhất về bệnh. Từ đó, có cách phòng tránh và nhận biết sớm về bệnh khi không may xảy ra.

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh

Sùi mào gà có tên khoa học là Human Papilloma virus (HPV) là một loại virus gây nhiễm trùng bộ phận sinh dục và các một số cơ quan khác trên cơ thể. Quan hệ tình dục không lành mạnh, an toàn, quan hệ với nhiều đối tác là cách thức chính khiến bệnh lây nhiễm. Hiện nay, HPV là bệnh có tỉ lệ mắc gần như cao nhất trong các bệnh xã hội hiện nay. Đồng thời, gây nhiều nguy hại khôn lường cho cá nhân người bệnh và cộng đồng xung quanh. Để hiểu rõ về bệnh này, chúng ta cùng theo dõi và nhận biết sùi mào qua hình ảnh, được cung cấp sau đây.

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnhHình ảnh các chủng vi rút sùi mào gà

Sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, ngoài ra còn lây nhiễm qua một số con đường khác như: lây nhiễm gián tiếp với người bệnh khi sử dụng chung đồ cá nhân, lây truyền từ mẹ sang con…

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh 2Con đường lây nhiễm sùi mào gà

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh 3 Các giai đoạn phát triển và biến đổi của các ú nhú sùi mào gà qua các giai đoạn

Sùi mào gà tập trung chủ yếu ở bộ phận sinh dục nam và nữ. Đối với nữ thì tập trung ở môi lớn, môi bé, âm đạo, âm hộ… Đối với nam giới xuất hiện chủ yếu ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh dương vật…

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh 4Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ giới

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh 5Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam giới

Quan hệ tình dục đồng tính qua đường hậu môn, cũng sẽ lây nhiễm bệnh. Lúc này bệnh sẽ có biểu hiện đầu tiên ở hậu môn. Sau đó, lây lan sang các vùng niêm mạc xung quanh.

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh 6Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà biến chứng, gây ra rất nhiều nguy hại như tổn thương, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, ung thư bộ phận sinh dục như ung thư cổ tử cung (ở nữ giới), ung thư dương vật (nam giới)… Nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị sẽ gây vô sinh, thậm chí là tử vong.

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh 7Ung thư cổ tử cung do virus HPV gây ra

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnh trên sẽ phần nào giúp mọi người có cái nhìn chính xác về bệnh, diễn biến bệnh. Từ đó, nâng cao nhận thức trong việc phòng tránh bệnh và hỗ trợ điều trị khi có bệnh xảy ra.

Hiện nay, Phòng khám bệnh xã hội (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế đang áp dụng thành công Phương pháp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể trong việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn, hiệu quả dứt điểm. Nhiều người vẫn còn lo ngại rằng sùi mào gà sẽ không được chữa trị dứt điểm nhưng thực tế không phải như vậy, điều này đã được kiểm chứng ở hàng trăm bệnh nhân khi đến hỗ trợ điều trị tại phòng khám. Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị dứt điểm sùi mào gà cũng như các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn trực tuyến