Thông qua hình ảnh mụn rộp sinh dục để nhận biết bệnh dễ dàng hơn

Cập nhật: 14/06/2014 9:36

Hầu hết tất cả mọi người khi mắc nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục đều không biết mình bị bệnh. Bởi biểu hiện của nó khá mờ nhạt hoặc nó giống với các bệnh nhiễm ngoài da nên nhiều người không để ý. Vì thế, chỉ với lý thuyết thôi là chưa đủ để mọi người nhận biết về bệnh rõ ràng, thông qua hình ảnh mụn rộp sinh dục sau đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn. Từ đó, nhận biết và điều trị bệnh kịp thời.

Thông qua hình ảnh mụn rộp sinh dục để nhận biết bệnh dễ dàng hơn

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do vi rút Herpes – simplex (HSV) gây ra, bệnh lây nhiễm cho người khác thông qua con đường tình dục không an toàn. Mụn rộp có thể xuất hiện bất kỳ ở vị trí nào trên cơ thể như cơ quan sinh dục, môi, lỗ mũi, má…Bệnh có thể dễ dàng tái phát cũng như lây nhiễm cho người khác khi có các tiếp xúc trực tiếp với vất thương trên da người bệnh. Mỗi người cần hết sức lưu ý để phòng bệnh một cách hiệu quả, ngăn chặn bệnh phát triển lây lan, gây ra các biến chứng nặng nề đối với sức khỏe. Sau đây là những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở cả nam và nữ:

Nhận biết mụn rộp sinh dục qua hình ảnhCấu tạo của vi rút mụn rộp sinh dục

Nhận biết mụn rộp sinh dục qua hình ảnhMụn rộp có thể xuất hiện mọi nơi trên da người bệnh

Nhận biết mụn rộp sinh dục qua hình ảnhMụn rộp xuất hiện ở mắt

Nhận biết mụn rộp sinh dục qua hình ảnhMụn rộp ở miệng

Nhận biết mụn rộp sinh dục qua hình ảnhMụn rộp sinh dục ở dương vật nam giới

Nhận biết mụn rộp sinh dục qua hình ảnhMụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục nữ

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc thăm khám và chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân liên quan đến các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…Đối với từng loại bệnh, phòng khám áp dụng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại để hỗ trợ điều trị . Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục và các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn trực tuyến