Sùi mào gà bị tái phát – Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Cập nhật: 11/07/2014 15:42

Sùi mào gà không phát hiện và chữa trị sớm, dứt điểm thì khi gặp các điều kiện thuận lợi bệnh sẽ có khả năng tái phát rất cao. Vậy nguyên nhân nào gây tái phát bệnh sùi mào gà? Điều trị sùi mào gà tái phát bằng cách nào? Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp những thông tin cần thiết về nguyên nhân cũng như cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà tái phát để người bệnh có hướng khắc phục.

Nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà tái phát

– Cơ thể suy giảm chức năng miễn dịch và nguyên nhân chính là do miễn dịch tế bào kém.

Bệnh sùi mào gà tái phát là do phương pháp hỗ trợ điều trị không đúng cách.

– Virut sùi mào gà khi xâm nhập vào cơ thể nếu không được hỗ trợ điều trị triệt tiêu thì sẽ làm cho cơ thể không sản sinh ra phản ứng miễn dịch. Vì vậy sau một thời gian hỗ trợ điều trị hết triệu chứng thì bệnh cũng có khả năng tái phát.

Nguyên nhân và biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà tái phátSùi mào gà tái phát do hỗ trợ điều trị không dứt điểm

– Khi hỗ trợ điều trị không loại bỏ có hiệu quả các mụn trên da hoặc các nhiễm khuẩn xung quanh thì sau một thời gian bệnh sẽ phát triển trở lại.

– Ngoài ra nguyên nhân tái phát có thể là do lây nhiễm ở hai bên vợ chồng.

Điều trị sùi mào gà tái phát bằng kỹ thuật ALA-PDT

Hiện nay bệnh sùi mào gà chủ yếu được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp laze, đông lạnh hay hỗ trợ điều trị bằng điện… chỉ loại trừ tổn thương bề mặt nhưng vi khuẩn bệnh vẫn tồn tại trong cơ thể.

điều trị bệnh sùi mào gà bên ngoài bằng tia laze, đông lạnh chỉ tạm thời khống chế virut, tạm thời nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, còn các virut vốn đã tồn tại trong cơ thể.

Theo các nhà khoa học hiện có hơn 60 loại virut, 100 loại gen gây bệnh sùi mào gà. Vì vậy những phương pháp hỗ trợ điều trị đơn thuần không thể giải quyết bệnh một cách có hiệu quả.

Nguyên nhân và biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà tái phátCác thiết bị kỹ thuật ALA-PDT chữa sùi mào gà

Thấu hiểu những lo lắng về khả năng tái phát và khó chữa có hiệu quả, có rất nhiều phòng khám bệnh xã hội đã đầu tư và đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, không cho bệnh có cơ hội tái phát. ALA-PDT là kĩ thuật hỗ trợ điều trị dựa trên nguyên lý tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy để hỗ trợ điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da. Đây là kỹ thuật được xem là khắc tinh của bệnh sùi mào gà, qua việc áp dụng hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân cho kết quả tốt và đến nay chưa có trường hợp nào tái phát.

Nếu người bệnh không may mắc bệnh sùi mào gà, vui lòng liên hệ đến Phòng khám bệnh xã hội để được các bác sĩ chúng tôi thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp điều trị bệnh tốt nhất với công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo đẩy lùi bệnh ngay từ những triệu chứng đầu tiên.

Tư vấn trực tuyến