Có nên khám bệnh ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa hay không?

Cập nhật: 03/12/2014 17:04

Nên khám bệnh ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa không?” là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu thăm khám, kiểm tra các triệu chứng của bệnh. Để có câu giải đáp cho vấn đề này, đòi hỏi người bệnh phải tham khảo những thông tin về phòng khám cũng như thực tế khám bệnh tại đây thì mới quyết định có nên khám bệnh ở phòng khám hay không.

Phòng khám Thiên Hòa hỗ trợ điều trị đa khoa

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng Phòng khám bệnh xã hội được đầu tư xây dựng thành một địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh uy tín, chất lượng với các chuyên khoa như phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ – hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản… đã được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Mỗi một chuyên khoa đều do các bác sĩ giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm hỗ trợ điều trị và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu ở Hà Nội được mời về trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Nên khám bệnh ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa không?

Phòng khám Thiên Hòa có đội ngũ bác sĩ đầy đủ các chuyên khoa

Có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất

Địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng các biện pháp kiểm tra, hỗ trợ điều trị chính xác và khoa học bằng các loại máy móc, thiết bị y tế bậc nhất, đang phổ biến rộng rãi hiện nay.

– Thiên Hòa áp dụng quy trình khám hỗ trợ chữa bệnh an toàn, đảm bảo việc khử trùng tuyệt đối, chuyên nghiệp giúp mang lại hiệu quả cao nhất, môi trường phòng khám sạch sẽ nên không gây ảnh hưởng đến người bệnh.

– Các can thiệp tiểu phẫu hỗ trợ điều trị bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội…đều được triển khai bằng các thiết bị vi quang đang được cả thế giới tin dùng, các bác sĩ đã được đào tạo bài bản nên mang lại hiểu quả chính xác an toàn, không gây ra biến chứng.

– Điểm đặc biệt của Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi là áp dụng đa dạng các hình thức hỗ trợ điều trị (hỗ trợ điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu, phẫu thuật…).   Sự kết hợp của hai lĩnh vực Đông y và Tây y ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao hơn cả mong đợi.

Nên khám bệnh ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa không?

Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang sạch sẽ

Quy trình khám bệnh đơn giản

Người bệnh nên khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng khám bệnh xã hội vì các thủ tục, quy trình khám bệnh ở đây được thực hiện đơn giản. Quy trình khám bệnh được triển khai qua các bước như:

– Người bệnh có thể được tư vấn online hoặc qua đường dây nóng

– Sau đó có thể đặt lịch khám với chuyên gia

– Tiến hành cung cấp các thông tin hẹn khám cho lễ tân

– Được gặp và trao đổi với bác sĩ chuyên khoa

– Người bệnh được kiểm tra các hạng mục cần thiết đối với từng bệnh liên quan.

– Sau khi xác định được bệnh thì tiến hành hỗ trợ điều trị, có thể là dùng thuốc, vật lý trị liệu hay phẫu thuật…

– Khỏi bệnh thì có thể xuất viện.

=> Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở quận Cầu Giấy
=> Với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hỗ trợ điều trị sùi mào gà không khó

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đầy đủ điều kiện cả về con người và cơ sở vật chất để thực hiện khám hỗ trợ chữa bệnh cho người dân, vì vậy khi gặp phải rắc rối về sức khỏe bạn nên khám bệnh ở phòng khám chúng tôi. Hãy liên hệ đến Phòng khám bệnh xã hội tại địa chỉ 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận được những chăm sóc tận tình từ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.

Tư vấn trực tuyến