Mụn cóc sinh dục có điều trị có khỏi được không?

Cập nhật: 10/01/2014 4:50

Đã từ rất lâu, trên toàn thế giới cũng như trong nước, những bệnh nhân mắc bệnh mụn cóc sinh dục không ngừng gia tăng, đặc biệt là những trường hợp có lối sống quan hệ tình dục không lành mạnh, ước tính có khoảng hơn 30% người mắc bệnh, trong đó phần lớn là bệnh nhân có độ tuổi từ 20-30 tuổi. Tỉ lệ những người mắc bệnh mụn cóc sinh dục đang dần tăng, thậm chí có những giai đoạn còn vượt qua cả tỉ lệ những người mắc bệnh lậu. Tỉ lệ này thường chiếm 30-50% tổng số những người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng năm.

Vậy bệnh mụn cóc sinh dục có hỗ trợ điều trị được không? Đây là câu hỏi của nhiều người mắc bệnh mụn cóc sinh dục. Theo các bác sĩ chuyên trang bệnh xã hội cho biết:

Mụn cóc sinh dục có điều trị có khỏi được không?

Bệnh mụn cóc sinh dục có thể hỗ trợ điều trị được, đặc biệt là khi ứng dụng phương pháp khoa học thì việc hỗ trợ điều trị bệnh này đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Mụn cóc sinh dục 1

Có cách nào hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục không?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã ứng dụng một phương pháp khoa học trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mụn cóc sinh dục: Kết hợp loại bỏ các đám mụn cóc và nâng cao sức đề kháng của cơ thể để ngăn ngừa nguy cư tái phát của vi khuẩn gây bệnh.

Bác sĩ cho biết thêm: “Nếu muốn hỗ trợ điều trị khỏi bệnh mụn cóc sinh dục, cần phải sớm tìm ra nguyên nhân gây bệnh! Từ đó lựa chọn ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất, đem lại hiệu quả cao”.

Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến