Không may mắc bệnh lậu vì chơi gái

Cập nhật: 29/01/2014 16:49

Tối ngày 28 tháng 10, sau khi cùng mấy người bạn uống rượu, họ rủ tôi tới khu vực quán đèn mờ trên đường Phan Đăng Lưu. Tôi do một phần vì say và một phần vì không kiềm chế được nên đã có quan hệ với cô gái làng chơi mà không dùng bao cao su. Cô gái này lần lượt làm tình với tôi bằng đường miệng, rồi hậu môn và đường âm đạo. Sau lần đó vài hôm, tôi thấy mình có những biểu hiện bất thường như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, thi thoảng thấy đầu dương vật có chất dịch giống như mủ. Tôi đi kiểm tra thì có kết quả dương tính với nấm, tạp khuẩn, điều đặc biệt là mục dương tính với lậu cậu. Điều này chứng tỏ tôi đã mắc bệnh lậu sau lần chơi gái đó.

Mac benh lau vi choi gai

Nam giới quan hệ bừa bãi dẫn tới bệnh lậu

Hiện tại ngoài những triệu chứng tôi vừa kể trên thì tôi luôn cảm giác ngứa toàn thân, nhưng lại không có biểu hiện gì. Chỉ là cảm giác khó chịu, không biết phải làm thế nào mới tốt, không biết phải đi khám và hỗ trợ điều trị tại đâu. Tôi thật sự rất lo lắng, mong bác sĩ giúp tôi! Thành ( Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thành, việc quan hệ với gái mại dâm mà không sử dụng biện pháp an toàn là điều không nên và cũng rất nguy hiểm. Khi quan hệ với gái mại dâm thì khả năng bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như  bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn cóc sinh dục và cả bệnh HIV là rất cao.

mac-benh-lau-vi-choi-gai

Nên thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời

Hơn nữa, hiện nay bạn đã có kết quả dương tính với căn bệnh lậu thì bạn cần tới phòng khám chúng tôi để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh, đồng thời cho bạn làm xét nghiệm để kiểm tra xem bạn có mắc các bệnh lây qua đường tình dục khác không. Vì có nhiều căn bệnh lây truyền qua đường tình dục có thời gian ủ bệnh khá dài, có bệnh thì thời gian ủ bệnh khoảng 3 tháng, có bệnh thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng. Nhưng dù trong thời gian ủ bệnh nhưng nó vẫn có thể lây truyền  cho đối phương nếu như bạn có quan hệ tình dục với họ.

Nhưng trước hết, bạn cần kết hợp với bác sĩ để hỗ trợ điều trị có hiệu quả căn bệnh lậu này nhằm tránh những tác hại do bệnh gây nên đối với sức khỏe. Còn tình trạng ngứa toàn thân, các bác sĩ sẽ kiểm tra và kê thuốc cho bạn. Bạn cũng không nên quá lo lắng để ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc hàng ngày của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thân ái!

Tư vấn trực tuyến