Nên làm gì để chữa bệnh lậu hiệu quả?

Cập nhật: 10/04/2014 13:38

Song cầu khuẩn là một dạng vi rút gây ra bệnh lậu. Bệnh lậu là bệnh lây qua đường tình dục khá phổ biến và việc hỗ trợ điều trị cũng tương đối khó khăn. Khi phát hiện ra các dấu hiệu mắc bệnh lậu thì nên tiến hành hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Cần tuân thủ các chỉ định sử dụng thuốc cũng như những yêu cầu khác của bác sĩ hỗ trợ điều trị. Chữa bệnh lậu hiệu quả cần tuân thủ những việc sau:

Làm gì để hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả?

Nên làm gì để chữa bệnh lậu hiệu quả?

Nên thực hiện các bước để hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả sau đây:

Khám bệnh khi phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ

Việc thường xuyên quan hệ tình dục bừa bãi, không sạch sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh lậu.

Nên đi khám càng sớm càng tốt khi nghi ngờ mình mắc bệnh lậu. Không nên xấu hổ mà cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để chẩn đoán và chữa trị.

Mắc bệnh lậu nên uống nhiều nước

– Uống nước nhằm mục đích bổ sung lượng nước mà cơ thể bạn bị mất đi, thúc đẩy cơ thể bài tiết độc tố ra bên ngoài.

– Uống nhiều nước làm cho nước tiểu loãng hơn, giảm nồng độ axit trong nước tiểu, từ đó hạn chế đi tác động của nước tiểu lên phần sung huyết, kích thích lên niêm mạc niệu đạo bị sưng.

– Thường xuyên đi tiểu nhờ uống nước có thể rửa sạch niệu đạo, làm cho vi khuẩn lậu cầu trong niệu đạo không có chỗ trú chân.

Uống nhiều nước, cũng có tác dụng phụ trợ trong quá trình trị liệu bệnh lậu.

Cần hỗ trợ điều trị có hiệu quả

Người bệnh nên tìm cho mình một Địa chỉ chữa bệnh lậu tốt tại Hà Nội cần phải tuân thủ theo các bước chữa trị của bác sỹ, cần tiêu diệt hết nguồn vi khuẩn gây bệnh. Ngay cả khi các triệu chứng của bệnh có hiệu quả chấm dứt thì cũng nên tiến hành kiểm tra lại định kỳ để phòng chống khả năng bệnh có thể tái phát.

Chữa bệnh lậu cần chữa cho cả bạn tình

Chữa trị bệnh lậu phải chú ý đến việc chữa trị cho cả bạn tình để phòng bệnh lậu thêm lây lan hoặc chữa xong lại tái phát do chính mầm bệnh mà mình đã “gửi lại” cho bạn tình. Trong thời gian hỗ trợ điều trị không nên quan hệ tình dục, cần chú ý nhiều hơn đến việc hỗ trợ điều trị bệnh cho bạn tình.

=> Xem thêm về Bệnh lậu

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu, các loại bệnh xã hội cũng như những vấn đề liên quan đến sức khỏe khác, vui lòng liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

 

Tư vấn trực tuyến