Khi sùi mào gà mọc ở miệng phải làm như thế nào?

Cập nhật: 12/01/2014 4:49

Chào bác sĩ, liệu có trường hợp nào bị sùi mào gà mọc ở miệng không? Trong thời gian gần đây tôi cảm thấy rất lo lắng. Vì từ mấy tháng trước, chồng tôi được bạn bè mách rồi nói nên đổi mới trong cách quan hệ bằng cách thực hiện màn dạo đầu là oral sex – lối quan hệ bằng miệng. Do từ trước tới giờ, tôi chưa từng thực hiện phương pháp như thế này nên tôi cảm thấy sợ, nhưng vì muốn chiều theo ý của chồng nên tôi cũng cố gắng thực hiện theo các chỉ bảo của chồng.

Từ khi đó tới nay, tôi luôn cảm thấy miệng và họng  mình có cảm giác khó chịu. Khi soi gương tôi thấy miệng có những nốt thịt li ti màu hồng, khi kiểm tra dương vật của chồng thì tôi cũng thấy có biểu hiện như trên. Qua tìm hiểu ở một số trang  mạng thì được biết đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Tôi được biết bệnh này gây nhiều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và gây nhiều bệnh nguy hiểm. Xin hỏi bác sĩ, giờ vợ chồng tôi phải làm như thế nào?

Trả lời khi sùi mào gà ở miệng phải làm thế nào?

Chào bạn!

Để xác định xem những nốt mụn sùi mọc ở miệng của bạn có phải là biểu hiện của bệnh sùi mào gà hay là biểu hiện của bệnh lây truyền khác, bạn và chồng nên tới chuyên khoa để bác sĩ khám và chẩn đoán cho bạn một kết quả chính xác nhất.

Bệnh sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhưng nếu quan hệ bằng miệng và hậu môn thì khả năng lây nhiễm căn bệnh này cũng rất cao.

Khi sui mao ga moc o miengBiểu hiện sùi mào gà ở miệng

Khi hết thời gian ủ bệnh, chúng sẽ hình thành các khối mụn, u nhú thịt màu hồng hoặc sám. Ban đầu có thể là một vài nốt nhưng sau phát triển lan nhanh và mọc thành từng đám. Do các mụn thịt này có hình dáng gần giống mào gà nên người ta gọi đây là sùi mào gà.

Hiện nay, bạn đã thấy Biểu hiện bệnh sùi mào gà mọc ở miệng và hiện tượng dương vật của chồng bạn cũng có những nốt thịt. Tốt nhất bạn và chồng nên tới chuyên khoa để khám. Ngoài ra, trong thời gian này hay vợ chồng bạn cần hạn chế quan hệ tình dục để tránh bệnh bị bội nhiễm hoặc biến thể sẽ càng khó chữa hơn.

Bạn có thể đến trực tiếp cùng chồng của mình trực tiếp đến chuyên trang bệnh xã hội để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và đưa ra liệu pháp hỗ trợ điều trị thích hợp, ngăn chặn các biến chứng lây lan tổn họng đối với  miệng cũng như vòm họng.

Chúc hai vợ chồng bạn sớm khỏi bệnh.

Tư vấn trực tuyến