Nên khám và chữa trị giang mai ở đâu hiệu quả nhất?

Cập nhật: 23/08/2014 13:59

Giang mai là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục và gây ra những tác động tiêu cực đối với sức khỏe của người bệnh. Có thể nói đây là bệnh lý hết sức nguy hiểm và làm đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt của người mắc bệnh. Vì vậy cách tốt nhất để ngăn chặn bệnh giang mai là cần thực hiện việc thăm khám và chữa trị kịp thời. Người bệnh cần lựa chọn cho mình cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có thể chữa trị giang mai hiệu quả, an toàn.

Vì sao nên khám và chữa giang mai càng sớm càng tốt?

Bệnh giang mai thực sự nguy hiểm, đe dọa sức khỏe của người bệnh và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám bệnh xã hội, bệnh giang mai gây ra những tác hại lớn như:

– Người mắc bệnh giang mai gây ra các tổn thương ở da, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như xuất hiện những vết loét ở bộ phận sinh dục, mụn nhọt, dịch tiết bất thường và viêm nhiễm dẫn đến những tâm lý hoảng sợ.

Khám và chữa trị giang mai ở đâu hiệu quả nhất?Giang mai cần khám và hỗ trợ điều trị sớm

– Khi mắc bệnh giang mai, người bệnh sẽ dễ dàng lây truyền mầm bệnh cho vợ/chồng, bạn gái/bạn trai hoặc cho con cái hay những người xung quanh. Người phụ nữ mắc bệnh giang mai có thể dẫn đến tình trạng đẻ non, lưu thai hoặc chết.

– Giang mai không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ phát triển nặng nề và đến một giai đoạn nào đó sẽ mất đi chức năng kích thích sẽ dẫn đến tàn tật hoặc gây tử vong.

Vì những tác hại mà giang mai mang đến cho người bệnh là rất lớn nên cần thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Chữa trị sớm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và thời gian hỗ trợ điều trị.

Khám và hỗ trợ chữa bệnh giang mai ở Phòng khám bệnh xã hội có tốt không?

Nếu người mắc bệnh giang mai đang băn khoăn lo lắng và không biết phải thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai ở đâu, lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả…thì câu trả lời cho bạn chính là lựa chọn Phòng khám bệnh xã hội. Phòng khám chúng tôi có chuyên khoa Bệnh xã hội để thực hiện việc khám và hỗ trợ chữa bệnh giang mai cho những người không may bị lây nhiễm.

Khi có các biểu hiện của bệnh giang mai hay nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện quy trình xét nghiệm, chẩn đoán và chữa trị. Việc hỗ trợ chữa bệnh giang mai được thực hiện theo một lộ trình khoa học với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, mang lại hiệu quả dứt điểm, gồm 4 bước chính sau:

Khám và chữa trị giang mai ở đâu hiệu quả nhất?

Khám và chữa trị giang mai ở đâu hiệu quả nhất?

Bước 1: Xét nghiệm, chẩn đoán chính xác. Kịp thời tình trạng bệnh bằng các thiết bị y tế hàng đầu để chọn lựa phương pháp chữa trị phù hợp đối với từng bệnh nhân.

Bước 2: Tiêu diệt có hiệu quả, phục hồi sinh lý. Bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định dùng các loại thuốc đặc hiệu để tác động trực tiếp, toàn diện nhanh chóng tiêu diệt mầm bệnh, loại bỏ triệu chứng và phục hồi các chức năng sinh lý của cơ thể.

Bước 3: Khống chế vi khuẩn. Các liệu pháp hỗ trợ điều trị cân bằng miễn dịch thực hiện việc phá hủy cấu trúc gene làm cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh và bị tiêu diệt có hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bước 4: Tăng cường miễn dịch cơ thể, phục hồi sức sống tế bào.

Hiện nay người mắc bệnh giang mai không còn phải lo lắng về những tác hại của nó. Nếu phát hiện mình bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai thì hãy liên hệ ngay đến Phòng khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội để được chữa trị dứt điểm căn bệnh này.

Tư vấn trực tuyến