Nên khám bệnh lậu ở đâu tốt?

Cập nhật: 21/08/2014 16:06

Nên chữa bệnh lậu ở đâu đảm bảo uy tín? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bệnh nhân đặt ra khi mà hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được mở lên một cách ồ ạt nhằm mục đích thu lợi nhuận nê n chất lượng khám chữa bệnh không còn được đảm bảo. Do vậy, khi mắc bệnh lậu hầu hết nhiều người thường hoang mang, không biết đến đâu để thực hiện việc thăm khám và hỗ trợ điều trị. Thấu hiểu được những lo lắng của người bệnh, các bác sĩ Phòng khám bệnh xã hội sẽ thực hiện một số chỉ dẫn vềĐịa chỉ chữa bệnh lậu tốt tại Hà Nội để chúng ta được thuận lợi hơn khi bị mắc bệnh.

Khi nào nên đi khám bệnh lậu?

– Khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn hoặc nghi ngờ bạn tình mắc bệnh lậu.

– Khi cơ thể có các biểu hiện của bệnh lậu :

+ Ở nam giới, xuất hiện các triệu chứng như: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu, chảy mủ, nước tiểu đục, mủ đặc màu vàng. Triệu chứng mãn tính : tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu có mủ, có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm.

+ Ở nữ giới, biểu hiện thường thấy như tiểu rắt, đau vùng xương mu sau khi quan hệ tình dục, khí hư có màu vàng…. Thăm khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, âm đạo viêm tấy đỏ, có mủ.

Điều trị bệnh lậu ở đâu tốt?

– Người bệnh cần đến các bệnh viện có chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Ngoài ra có thể đến các phòng khám đa khoa có chuyên khoa bệnh xã hội có uy tín, chất lượng trong việc khám hỗ trợ chữa bệnh.

Lưu ý đối với người bệnh : Khi có các biểu hiện nghi ngờ bệnh lậu hoặc có nguy cơ mắc bệnh thì nên đi khám càng sớm càng tốt, không nên kéo dài tình trạng vì nó làm cho bệnh nặng thêm và khả năng lây nhiễm cho nhiều người. Khám bệnh lậu sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí hỗ trợ điều trị … cho người bệnh.

Nên khám bệnh xã hội ở đâu tốt?

Khám bệnh lậu ở đâu là tốt?

Các phương pháp xét nhiệm bệnh lậu:

Hiện có rất nhiều Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả, một trong số đó phải kể tới phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một địa chỉ chuyên điều trị bệnh lậu uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với phòng khám Thiên Hòa bệnh nhân sẽ được trải qua những xét nghiệm giúp chẩn đoán bệnh lậu chính xác như:

– Xét nghiệm phát hiện kháng nguyên:

Bước 1: thử nghiệm miễn dịch enzyme, sử dụng xét nhiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn

Bước 2: xét nhiệm Fluorescence trực tiếp bằng cách phát hiện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.

– Phương pháp xét nhiệm trực tiếp: lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram (-) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. Phương pháp này có hiệu quả với phần lớn với người mắc lậu đơn thuần, cho tỷ lệ dương tính khoảng 90%; đối với các trường hợp lậu mạn tính tỷ lệ dương tính thấp hơn, vì vậy cần lấy dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt nhằm nâng cao tỷ lệ phát hiện.

– Phương pháp nuôi cấy: Tiến hành nuôi cấy lậu cầu là cách chẩn đoán chính xác nhất nhưng nó khá mẫn cảm đối với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì.

– Xét nhiệm tính nhạy cảm: sau khi kết quả nuôi cấy dương tính ta tiếp tục tiến hành thử nhiệm phản ứng của thuốc. Dùng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất (MIC).

– Xét nhiệm PPNG: dương tính cho kết quả PPNG, âm tính N-PPNG

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Tùy vào mức độ, tình trạng của người bệnh,  có thể được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp kháng nhau và Chi phí chữa bệnh lậu cũng khác nhau. Các phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống thường sử dụng thuốc kháng sinh liều cao. Người bệnh có thể được chỉ định dùng ceftriaxone, azithromycin hoặc doxycycline để giảm nguy cơ tạo ra các chủng vi khuẩn kháng cephalosporin. Các phương pháp truyền thống đều mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị thấp, bệnh dễ gây tái phát…

Hiện nay các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh xã hội nói chung điều trị bệnh lậu nói riêng của phòng khám bệnh xã hội đã nghiên cứu ứng dụng và đưa vào hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh lậu bằng “Liệu pháp nâng cao hệ miễn dịch”. Đây là phương pháp giúp hỗ trợ điều trị có hiệu quả bệnh lậu, ngăn ngừa bệnh tái phát, không gây đau hay tổn thương lớn và không để lại sẹo.

Gần đây, phòng khám đa khoa Thiên Hòa, được biết đến là một Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được hỗ trợ điều trị bệnh lậu một cách an toàn và có hiệu quả vui lòng liên hệ đến hotline 024.3734.9999 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa cũng như tiến hành các cuộc xét nghiệm để phát hiện ra được bệnh sớm nhất có thể.

Tư vấn trực tuyến