Herps sinh dục ở nam giới điều trị như thế nào cho khỏi?

Cập nhật: 15/03/2014 4:47

Herps sinh dục ở nam giới hỗ trợ điều trị như thế nào? Hôm nay chúng ta hãy cùng nghe các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa phân tích về vấn đề này. Chắc chắn đây là một vấn đề nóng đang được rất nhiều bạn quan tâm .

Herps sinh dục ở nam giới điều trị như thế nào cho khỏi?

Herps sinh dục được coi là một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục, có nhiều bệnh nhân mắc bệnh nhưng không biết tới nơi nào hỗ trợ điều trị, họ đa phần thường tới hiệu thuốc mua thuốc về tự dùng hoặc tới những phòng khám nhỏ để khám bệnh. Như vậy là có hiệu quả trái với khoa học, chỉ khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn, gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

Thông thường khi nam giới mắc bệnh Herps sinh dục, sau thời gian ủ bệnh sẽ thấy xuất hiện nhiều mụn nước ở bộ phận sinh dục như: đầu dương vật, rãnh quy đầu, bìu, hai bên háng… Những nốt mụn này vừa rát vừa ngứa, khiến bệnh nhân chỉ muốn gãi. Sau khi những nốt mụn này bị gãi vỡ, kèm theo bệnh nhân không biết cách xử lý và thói quen vệ sinh cá nhân kém dẫn tới hiện tượng bội nhiễm. Những vết loét lan rộng, chảy dịch và gây đau buốt.

Herpes sinh duc o nam gioi dieu tri nhu the nao

Biện pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nam giới là gì?

Sau khi nhiễm Herpes từ 2-10 ngày. Nam giới sẽ thấy biểu hiện ở quy đầu, da quy đầu có những nốt mụn nước nhỏ, màu trắng, trong các nốt mụn có dịch, khi vỡ sẽ tạo thành vết loét. Nếu như không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm niệu đạo, đau niệu đạo cấp tính.

Biện pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất cho những nam giới bị Herpes sinh dục hiện nay là phương pháp vật lý trị liệu Đông – Tây kết hợp. Quy trình của phương pháp này trước tiên là loại bỏ toàn bộ virus trong cơ thể ra ngoài, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát của bệnh. Thời gian hỗ trợ điều trị bệnh ngắn, đem lại hiểu quả cao, giảm thiểu chi phí cho người bệnh. Ngoài những ưu điểm trên, phương pháp này còn có một ưu điểm lớn đó là không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến