Giới Thiệu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đã xây dựng được uy tin riêng của mình cùng số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ Đô cũng nhu các tỉnh lân cận Hà Nội.

phong-kham-thien-hoa

 

Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, hỗ trợ điều trị đề phòng và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, tiêu đề tiêu chuẩn phục vụ cao, một mô hình mới, mô hình xanh trong cho môi trường hỗ trợ điều trị chất lượng cao của phòng khám. Phòng khám thành lập với tiền đề hàng đầu về y học hỗ trợ chữa bệnh xã hội, nắm bắt trạng thái mới nhất về hỗ trợ điều trị.

Khi đến với phòng khám chúng tôi, bệnh nhân sẽ có hiệu quả yên tâm và tin tưởng bởi chúng tôi có một phác đồ hỗ trợ điều trị khoa học và ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, hỗ trợ điều trị bệnh tật co người dân. Với phương châm hoạt động “ Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình ”,phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Tư vấn trực tuyến