Dương vật nổi mụn thịt hồng là bệnh gì?

Cập nhật: 08/12/2013 17:04

Những ngày gần đây, tôi thấy dương vật của mình có nổi những mụn thịt màu hồng, ban đầu là một hai mụn nhưng giờ đã lan ra thành cụm, kèm theo cảm  giác rất ngứa. Xin hỏi bác sĩ, đó là biểu hiện của bệnh gì? Cường (TB)

Trả lời

Chào bạn Cường, những thông tin mà bạn đưa cho chúng tôi quá ít để có thể chẩn đoán những mụn thịt màu hồng đó là bệnh gì.

Khi cơ quan sinh dục có những biểu hiện bất thường như nổi mụn, có các vết loét, nổi ban đỏ, ngứa, bong tróc da,..thì đó đều là biểu hiện của những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn cóc sinh dục, hạ cam mềm, thậm chí nếu những mụn thịt này có hiện tượng loét mủ, chảy máu cũng có thể là biểu hiện của bệnh HIV.

Duong vat noi mun thit mau hong la benh giCác bất thường ở dương vật có thể là dấu hiệu sùi mào gà

Nhưng theo thông tin ban đầu mà bạn cung cấp cho chúng tôi, thì khả năng bạn đang có biểu hiện của căn bệnh sùi mào gà – một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục và có khả năng gây nên bệnh ung thư dương vật nếu như không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để tránh việc đưa ra những chẩn đoán sai, bạn nên tới chuyên khoa y tế để các bác sĩ kiểm tra, vì việc chẩn đoán bệnh ngoài việc căn cứ vào các biểu hiện lâm sàng còn căn cứ vào một số kết quả xét nghiệm cần thiết mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và có phương án hỗ trợ điều trị đúng. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Thân ái!

Tư vấn trực tuyến