Dương vật chảy mủ có phải dấu hiệu bệnh lậu hay không?

Cập nhật: 10/12/2013 14:34

Khoảng hai tuần nay tôi có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, buổi sáng ngủ dậy tôi thường thấy dương vật của mình chảy mủ. Xin hỏi các bác sĩ đây có phải là dấu hiệu bệnh lậu không? Nếu như đây là bệnh lậu thì tôi cần phải làm gì bây giờ? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ! Thành(Vinh)

Duong vat chay mu co phai dau hieu benh lau khong

Chào bạn Thành ,

Theo như thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi thì bạn đang có dấu hiệu của bệnh lậu, bạn nên tới chuyên khoa y tế để các bác sĩ kiểm tra và có phương án hỗ trợ điều trị thích hợp nhất cho bạn. Bạn không nên chủ quan và xem nhẹ bệnh này, vì nếu như Bệnh lậu ở nam giới không được hỗ trợ điều trị sẽ phát triển thành mãn tính kéo theo những căn bệnh khác cùng hình thành gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Nếu như bạn không hỗ trợ điều trị thì vi khuẩn lậu có thể lây lan và gây viêm niệu đạo. Khi toàn bộ niệu đạo bị viêm, bạn có thể thấy tình trạng sốt, nhức đầu, mệt mỏi, lượng dịch mủ ở dương vật tiết ra nhiều hơn, thậm chí sưng hạch bẹn.

Ngoài ra, vi khuẩn lậu còn có thể gây chit hẹp niệu đạo, viêm túi tinh, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Để tránh bệnh lậu phát triển và gây biến chứng là những căn bệnh như trên, bạn nên tới chuyên khoa để hỗ trợ điều trị, tuyệt đối không được tự dựa theo những triệu chứng của bản thân để mua thuốc về nhà tự hỗ trợ điều trị nhằm tránh dùng thuốc không đúng quy định và bệnh phát triển nặng hơn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thân ái!

Tư vấn trực tuyến