Dương vật chảy mủ có phải dấu hiệu bệnh lậu hay không?

Cập nhật: 10/05/2017 8:34

Chào bác sĩ! Khoảng hai tuần nay tôi có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, buổi sáng ngủ dậy tôi thường thấy dương vật của mình chảy mủ. Cách đó khoảng 2 tuần tôi có quan hệ với gái mại dâm nhưng có sử dụng biện pháp an toàn. Tôi đang rất lo sợ mình có thể bị mắc bệnh lậu. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ! Thành(Vinh)

Duong vat chay mu co phai dau hieu benh lau khong

Dương vật chảy mủ có phải dấu hiệu bệnh lậu hay không?

Chào bạn Thành! Trước khi đi vào trả lời câu hỏi của bạn thì phòng khám xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Với câu hỏi của bạn thì bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám giải đáp như sau:

Dương vật chảy mủ là triệu chứng của bệnh gì?

Không chỉ riêng bệnh lậu mà dương vật chảy mủ còn là triệu chứng của khá nhiều loại bệnh. Cụ thể như:

– Bệnh chlamydia:

Chlamydia là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có những triệu chứng đặc trưng như: niệu đạo tiết dịch ở thể trong, trắng đục hoặc màu vàng. Bệnh có thể kèm theo tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, ngứa, … Bệnh có khoảng thời gian ủ bệnh là từ 7-21 ngày. Nếu bệnh không được khám và điều trị kịp thời có thể chuyển sang giai đoạn nặng hơn gây viêm mào tinh hoàn và viêm niệu đạo, …

– Nấm Candida sinh dục:

Hiện tượng trên cũng có thể là dấu hiệu của bệnh nấm candida sinh dục. Biểu hiện của bệnh thường là: viêm bao quy đầu với triệu chứng ngứa, đỏ, cảm giác bị bỏng rát, xuất hiện chất nhầy màu trằng tiết ra ở đầu dương vật. Điều trị nấm candida như thế nào? Tùy vào tình trạng và mức độ bệnh lí của bệnh nhân mà bệnh có thể được bác sĩ chuyên khoa chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

– Viêm bao quy đầu:

Đối với những nam giới có thói quen vệ sinh vùng kín không được sạch sẽ thì sẽ dễ mắc phải các bệnh bẩm sinh ở bao quy đầu. Những triệu chứng thường gặp khi viêm bao quy đầu bao gồm dương vật có mủ trắng, phần bao quy đầu bị lở loét và đau rát.

Bệnh lậu:

Khi dương vật chảy mủ thì điều đầu tiên bạn có thể nghĩ tới đó là bệnh lậu  – bởi đây được coi là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh. Cụ thể hơn về triệu chứng của bệnh lậu đó là: dương vật bị đau, chảy mủ niệu đạo, tiểu buốt, tiểu ra mủ kèm theo cảm giác đau khi quan hệ, cơ thể luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nổi hạch ở bẹn hoặc sốt cao. Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều ảnh hưởng và biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Bạn Thành thân mến, như vậy với biểu hiện mà bạn đưa ra chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận chính xác về loại bệnh lí bạn đang gặp phải nhưng với thông tin mà bạn chia sẻ thì rất có thể bạn đã mắc phải một trong những loại bệnh mà chúng tôi đã nêu trên trong đó khả năng cao là bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy cách tốt nhất là bạn nên tìm tới bệnh viện hoặc cơ sở y tế khám chữa bệnh y tế uy tín tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh. Nếu bạn cảm thấy còn e ngại và do dự hãy nhấc máy lên, gọi ngay tới số hotline 024.3734.9999 để được bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám bệnh xã hội Thiên Hòa giải đáp thêm và hoàn là miễn phí nhé!

Tư vấn trực tuyến