Điều trị bệnh lậu ở nam giới giai đoạn cấp tính đem lại hiệu quả cao

Cập nhật: 20/03/2018 14:55

Bệnh lậu và mộ số bệnh xã hội khác như bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà là những bệnh nguy hiểm mà không ai muốn mình bị mắc phải. Tuy nhiên nguyên nhân chính dẫ đến những bệnh này là do lối sống quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn. Khi có những dấu hiệu bệnh lậu cần phải đi khám để có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Để tìm được một cơ sở điều trị bệnh lậu giai đoạn cấp tính hiệu quả thì cần phải lưu ý những kinh nghiệm khi đi điều trị bệnh lậu dưới đây.

Khi xuất hiện những Triệu chứng bệnh lậu của bệnh lậu người bệnh thường sẽ mang tâm lý e ngại, lo lắng. Do đó mà có rất nhiều bệnh nhân còn chần chừ trong vấn đề đi khám chữa bệnh. Nhưng điều này sẽ dẫn đến việc chúng ta phải đối mặt với tình trạng bệnh xấu hơn do bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, nếu không điều trị thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn, tốn kém cả về thời gian và chi phí điều trị. Do vậy khi phát hiện những triệu chứng ban đầu của bệnh chúng ta nên đi khám đẻ thực hiện quá trình điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sớm nhất có thể.

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới trong hai giai đoạn

Giai đoạn cấp tính

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới sau thời gian ủ ệnh từ 2 đến 6 ngày là những biểu hiện sơ bộ như:

– Nam giới bị đau dương vật, có xuất hiện mủ chảy ra từ âm đạo, mủ có màu vàng và có thể là màu xanh.

– Mỗi khi đi tiểu thì bị đau dọc niệu đạo

– Bị ngứa ngáy, khó chịu ở bộ phận sinh dục, những bộ phận xuất hiện tổn thương do bệnh lậu gay ra.

– Khi quan hệ tình dục nam giới sẽ có cảm giác đau rát, kho chịu, làm giảm cảm giác ham muốn

– Khi bị mắc bệnh nam giới luôn trong tình trạng mệt mỏi, có hiện tượng bị sốt nhẹ.

Ở giai đoạn này tùy theo cơ địa của mỗi nam giới mà bệnh có những biểu hiện rõ ràng hay không.

Giai đoạn mãn tính

Khi đã chuyển sang gia đoạn này thì biểu hiện bệnh sẽ thể hiện rõ rệt hơn do bệnh nặng hơn. Một số biểu hiện điển hình của bệnh ở giai đoạn này như:

– Nam giới cảm thấy nóng rất mỗi khi đi tiểu, đau dọc niệu đạo.

– Phần tinh hoàn bị đau, hai bên tinh hoàn luôn trong trạng thái nặng trĩu, từ phần bụng dưới mà kéo ra phần sau lưng của nam giới sẽ bị đau tức.

– Bệnh ở giai đoạn này có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm và hình thành nên một số bệnh như: hẹp niệu đạo, hẹp tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, giảm ham muốn tình dục, có thể gây nên vô sinh ở nam giới.

Chính vì những biểu hiện bệnh lậu bên trên ở nam giới mà cần lưu ý đến việc điều trị bệnh, quá trình điều trị bệnh càng được tiến hành càng sớm càng tốt. Việc điều trị bệnh ở giai đoạn cấp tính sẽ dễ dàng hơn, đỡ tốn kém thời gian và tiền bạc hơn. Khi có những dấu hiệu của bệnh nam giới nên khám và điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ không nên tự ý mình điều trị, khiến bệnh sẽ mất kiểm soát và đi theo hướng tiêu cực ảnh hưởng đên sức khỏe về sau.

Nên chữa bệnh lậu ở đâu đảm bảo uy tín?Để tìm được nơi điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao, uy tín và tiết kiệm được chi phí, thời gian thì cần phải có sự hiểu biết nhất định về bệnh, hiểu biết về những kiến thức liên quan đến việc điều trị bệnh để có thể lựa chọn cho mình một nơi điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Nếu có điều gì thắc mắc về bệnh có thể liên hệ đến phòng khám chữa bệnh xã hội theo số điện thoại 02437349999 hoặc đến trực tiếp phòng khám số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên kho có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lậu.

Tư vấn trực tuyến