Thuốc điều trị bệnh lậu cho từng giai đoạn phát triển của bệnh

Cập nhật: 15/10/2016 14:47

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào đảm bảo an toàn, hiệu quả là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người bệnh. Bệnh lậu phát triển theo từng giai đoạn do vậy ứng với mỗi giai đoạn của bệnh, người bệnh lại được các bác sĩ chuyên khoa chỉ dẫn điều trị bằng các phương pháp khác nhau sao cho phù hợp.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp điều trị bệnh được triệt để, tuy nhiên tùy từng giai đoạn khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau. Một trong những phương pháp bệnh nhân quan tâm đó là điều trị bệnh lậu bằng thuốc. Vậy điều kiện bệnh nhân là gì để có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi để có lời giải đáp thuyết phục nhất.

dieu-tri-benh-lau-bang-thuoc-theo-tung-giai-doan-2

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc theo từng giai đoạn

>>> Có thể bạn quan tâm:

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc theo từng giai đoạn và mức độ:

– Khi mắc bệnh lậu cấp tính: Bệnh nhân thường được hướng tới cách điều trị bằng thuốc. Loại thuốc này đó chính là thuốc kháng sinh ở dạng thuốc uống kết hợp thuốc tiêm: thuốc tiêm (Ceftriaxime, Spectionmycine , Ceftriaxone, Cefoxitine 250mg) , thuốc uống ( Unasyn, Azithromycin 250mg X 4, Tequin 200mg). Tác dụng của việc sử dụng thuốc trong giai đoạn này có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển, khống chế sự phân chia của vi khuẩn gây bệnh và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

– Khi mắc bệnh lậu mãn tính: Giai đoạn này bắt đầu trở nên khó khăn hơn trong quá trình điều trị do vậy mà việc chữa trị sẽ tốn nhiều kinh phí. Điều trị bệnh lậu mãn tính thường được áp dụng phương pháp ngoại khoa mà phổ biến nhất là kỹ thuật DHA nhằm loại bỏ triệt để các tế bào gây bệnh, ngăn không cho chúng phục hồi và tái phát.

Dù là nam hay nữ thì việc điều trị bệnh lậu đều rất phức tạp và khó khăn. Vì vậy lời khuyên của bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa dành cho bạn đó là nên khám bệnh càng sớm càng tốt để có thể điều trị được kịp thời trước khi bệnh trở nên phức tạp và khó chữa hơn.

Việc tìm một Địa chỉ chữa bệnh lậu tốt tại Hà Nội uy tín, an toàn cho người bệnh cũng là một trong những điều người bệnh cần quan tâm hàng đầu. Nên lựa chọn cơ sở y tế hay phòng khám nào tốt nhất? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh xã hội, phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh nhân giúp mở ra một cuộc đời, tương lai mới cho mỗi bệnh nhân. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao phòng khám Thiên Hòa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy của bệnh nhân. Hãy liên lạc với chúng tôi theo điện thoại đường đây nóng 043.734.9999 hoặc trực tiếp tới địa chỉ 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được khám và điều trị trong môi trường tốt nhất.

Tư vấn trực tuyến