Địa chỉ điều trị bệnh Herpes sinh dục tốt nhất?

Cập nhật: 06/01/2014 18:18

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh Herpes tốt và uy tín nhất tại Hà Nội. Bệnh Herpes sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục đứng nhóm đầu của bệnh xã hội. Với tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng, gây những tổn thương và ảnh hưởng tơi sức khỏe ngày càng phức tạp hơn. Do tính đặc thù của loại vi khuẩn gây bệnh, nên các phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống không đem lại hiệu quả cao, dễ tái phát, ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị. Nếu mắc bệnh Herpes mà không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn tới viêm nhiễm và hình thành một số căn bệnh khác, thậm chí còn có thể gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới, tỉ lệ những người mắc bệnh Herpes hình thành u, hạch cao gấp 5-10 lần so với người bình thường. Do vậy, chúng ta cần phải trú trọng việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Herpes sinh dục.

Bệnh Herpes sinh dục nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, nhóm vi khuẩn gây bệnh Herpes sinh dục chính là nhóm Herpes HSV – 2 gây nên. Loại vi khuẩn này đa phần “ngủ quên” trong cơ thể người, nhưng khi gặp điều kiện thuận lợi như: người bệnh nghiện hút, sử dụng nhiều kháng sinh, khiến cho môi trường cơ thể bị thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn này “thức dậy” để phát triển.

Dia chi dieu tri benh Herpes sinh duc tot nhat

Điều trị herpes sinh dục bằng cách nào?

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Herpes đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn phương pháp truyền thống:

1. Điều trị bằng công nghệ PGH.DNA, hệ thống, khoa họ, tiêu chuẩn: Công nghệ PGH.DNA được coi là công nghệ hỗ trợ điều trị bằng sinh học hiện đại nhất hiện nay, và đây được coi là phương pháp hỗ trợ điều trị những căn bệnh lây nhiễm virus, vi khuẩn đem lại hiệu quả cao. PGH.DNA được coi là công nghệ xử lý khoa học nhất  thế kỷ 21,kết hợp đặc tính tìm và loại bỏ các virus từ đó đạt tới mục đính hỗ trợ điều trị có hiệu quả virus gây bệnh.

2. Trực tiếp phá vỡ cấu trúc Gen của virus, ngăn chặn virus tái phát: Sử dụng thuốc theo phương pháp thẩm thẩm thấu, từ đó phá vỡ cấu trúc Gen của virus, thay đổi và ức chế trao đổi chất của tế bào, diệt virus, ngăn chặn có hiệu quả nguy cơ phục hồi và tái phát của các virus gây bệnh này.

hỗ trợ điều trị bệnh herpes sinh dục ở đâuCó nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị herpes sinh dục

3. Điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng tự miễn dịch với virus gây bệnh:  Tăng cường hàm lượng Protein của Gen, nâng cao khả năng hoạt động, từ đó dẫn tới tăng tính miễn dịch và tự bảo vệ, phòng ngừa sự xâm nhập của các virus gây bệnh. Đồng thời tăng cường ZFM miễn dịch trong cơ thể, tăng cường đề kháng của cơ thể, khiến virus không thể xâm nhập.

4. Phân biệt chính xác virus và các tổ chức bình thường:  Việc sử dụng thiết bị phân tích Gen vào xét nghiệm và tìm virus Herpes, giúp xác định chính xác virus và các gen DNA, với tính năng lưu trữ toàn bộ thông tin về virus, và đặc tính của các tổ chức và hệ thần kinh để tiến hành khu biệt, trong quá trình hỗ trợ điều trị chỉ cần với độ chính xác sẽ có thể hỗ trợ điều trị có hiệu quả virus gây bệnh.

5. Sử dụng đúng thuốc, đạt hiệu quả cao: Thông qua việc ức chế các virus gây bệnh, tăng cường ZFM miễn dịch của cơ thể, hồi phục các chức năng của niêm mạc, nâng cao hệ miễn dịch của các vùng tổ chức bị tổn thương, tiêu diệt toàn bộ virus, dần dần loại bỏ các mụn cóc, mụn sùi, đẩy nhanh hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

 Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc hỗ trợ điều trị bệnh Herpes sinh dục đem lại hiệu quả cao, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã trở thành một địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh uy tín cho người dân. Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn về bệnh herpes sinh dục hoặc các vấn đề sức khỏe khác, bạn hãy gọi điện tới số 04.6673.9999 hoặc 04.3555.3595 để nhận được tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn trực tuyến