Địa chỉ điều trị bệnh Herpes sinh dục tốt nhất?

Cập nhật: 01/03/2019 8:18

Điều trị Herpes sinh dục ở đâu tốt? Lượng bệnh nhân mắc herpes sinh dục đang ngày một tăng cao do vậy nhu cầu tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh cũng theo đó tăng lên. Herpes sinh dục nếu không được điều trị sớm và đúng cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe chính vì vậy lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo uy tín là việc làm được đánh giá là quan trọng hàng đầu.

Phương pháp bệnh herpes sinh dục hiện nay:

Herpes sinh dục là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục tuy bệnh không đe dọa đến tính mạng người bệnh như một số bệnh xã hội khác nhưng bệnh cũng có khả năng tàn phá sức khỏe người bệnh rất lớn. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, bệnh herpes sinh dục có thể gây nên nhiều tác hại cho sức khỏe người bệnh. Bệnh do loại khuẩn HSV – 2 gây nên. Loại khuẩn này đa phần ngủ quên trong cơ thể tuy nhiên khi gặp điều kiện thuận lợi như người bị nghiện hút, sử dụng nhiều thuốc kháng sinh hay cơ thể có sự thay đổi bất thường sẽ tạo điều kiện cho loại vi khuẩn này phát triển và gây hại.

Điều trị herpes sinh dục ở đâu tốt nhất?

Điều trị herpes sinh dục ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp điều trị bệnh herpes sinh dục một cách hiệu quả. Những phương pháp tiên tiến, hiện đại giúp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Phương pháp mới có những ưu điểm sau:

– Điều trị bằng công nghệ PGH.DNA: hệ thống, khoa họ, tiêu chuẩn: Công nghệ PGH.DNA được coi là công nghệ hỗ trợ điều trị bằng sinh học hiện đại nhất hiện nay, và đây được coi là phương pháp hỗ trợ điều trị những căn bệnh lây nhiễm virus, vi khuẩn đem lại hiệu quả cao. PGH.DNA được coi là công nghệ xử lý khoa học nhất  thế kỷ 21,kết hợp đặc tính tìm và loại bỏ các virus từ đó đạt tới mục đính hỗ trợ điều trị có hiệu quả virus gây bệnh.

– Trực tiếp phá vỡ cấu trúc Gen của virus: ngăn chặn virus tái phát: Sử dụng thuốc theo phương pháp thẩm thẩm thấu, từ đó phá vỡ cấu trúc Gen của virus, thay đổi và ức chế trao đổi chất của tế bào, diệt virus, ngăn chặn có hiệu quả nguy cơ phục hồi và tái phát của các virus gây bệnh này.

Điều trị herpes sinh dục bằng phương pháp nào?

Điều trị herpes sinh dục bằng phương pháp nào?

– Điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể: nâng cao khả năng tự miễn dịch với virus gây bệnh:  Tăng cường hàm lượng Protein của Gen, nâng cao khả năng hoạt động, từ đó dẫn tới tăng tính miễn dịch và tự bảo vệ, phòng ngừa sự xâm nhập của các virus gây bệnh. Đồng thời tăng cường ZFM miễn dịch trong cơ thể, tăng cường đề kháng của cơ thể, khiến virus không thể xâm nhập.

– Phân biệt chính xác virus và các tổ chức bình thường: Việc sử dụng thiết bị phân tích Gen vào xét nghiệm và tìm virus Herpes, giúp xác định chính xác virus và các gen DNA, với tính năng lưu trữ toàn bộ thông tin về virus, và đặc tính của các tổ chức và hệ thần kinh để tiến hành khu biệt, trong quá trình hỗ trợ điều trị chỉ cần với độ chính xác sẽ có thể hỗ trợ điều trị có hiệu quả virus gây bệnh.

– Sử dụng đúng thuốc, đạt hiệu quả cao: Thông qua việc ức chế các virus gây bệnh, tăng cường ZFM miễn dịch của cơ thể, hồi phục các chức năng của niêm mạc, nâng cao hệ miễn dịch của các vùng tổ chức bị tổn thương, tiêu diệt toàn bộ virus, dần dần loại bỏ các mụn cóc, mụn sùi, đẩy nhanh hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

 Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc hỗ trợ điều trị bệnh Herpes sinh dục đem lại hiệu quả cao, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã trở thành một địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh uy tín cho người dân. Mọi thông tin liên hệ hoặc cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn hỗ trợ bạn có thể liên hệ theo hotline 024.3734.9999 hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được khám sớm.

Tư vấn trực tuyến