Địa chỉ chữa bệnh giang mai tại Hà Nội tốt nhất?

Cập nhật: 21/03/2014 17:24

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Bệnh lây qua đường tình dục nếu quan hệ với gái mại dâm, những người mắc bệnh giang mai. Nếu bạn nghi ngờ mình mắc bệnh này, tốt nhất nên đi xét nghiệm để phát hiện bệnh sớm cũng như có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên là bệnh xã hội nguy hiểm nên nhiều người có tâm lý sợ hãi, e ngại không biết nên lựa chọn địa chỉ nào hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

dia chi chua benh giang mai tai ha noi

Điều trị giang mai ở đâu đây?

Bệnh giang mai có 3 giai đoạn cơ bản:

Giai đoạn 1:

Đây là giai đoạn rất quan trọng để phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Sau khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm từ 7 – 60 ngày (thường là sau 21 ngày) người bệnh sẽ xuất hiện tổn thương ở quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo, môi lớn, môi bé ngoài ra có thể ở môi, lưỡi và cả trực tràng.

Giai đoạn 2

Giai đoạn này bệnh có những biểu hiện nghiêm trọng về tổn thương niêm mạc và nổi mụn toàn thân. Bệnh có thể làm xuất hiện các mảng sẩn, các nốt ban đỏ không ngứa trên toàn thân hoặc tứ chi bao gồm cả lòng bàn tay, bàn chân.

Giai đoạn 3

Giai đoạn mắc bệnh nặng, xuất hiện triệu chứng sưng mủ gây tổn thương tới các cơ quan, hệ thần kinh, tĩnh mạch, gan , thận… nghiêm trọng hơn còn có thể đe dọa tới tĩnh mạch và gây ra những tổn thương không thể chữa trị.

dia chi chua benh giang mai tai ha noi1

Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao

Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế giúp người bệnh có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu khám hỗ trợ chữa bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều phòng khám uy tín, chất lượng cũng có nhiều phòng khám chưa đảm bảo những yêu cầu tối thiểu của Bộ Y tế đặt ra.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh các bệnh xã hội uy tín, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Hiện phòng khám đang áp dụng phương pháp sử dụng kháng sinh kết hợp với dùng phối hợp Đông Tây y để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Phương pháp này đang mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi mà các phương pháp truyền thống chưa làm được.

Đây là kỹ thuật tiên tiến được giới y học đánh giá cao. Phương pháp này có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Phương pháp này không những hỗ trợ điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình hỗ trợ điều trị kết hợp.

Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến