Có nên đốt mụn sùi mào gà hay không?

Cập nhật: 14/01/2014 8:21

Có nên đốt mụn sùi mào gà không? Việc đốt mụn sùi có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Hôm nay chúng ta hãy cùng nghe các bác sĩ chuyên trang bệnh xã hội phân tích về vấn đề này.

Phân tích có nên đốt mụn sùi mào gà hay không?

– Theo các bác sĩ cho biết: Rất nhiều bệnh nhân băn khoăn, do dự việc nên đốt mụn sùi mào gà hay không. Thực tế, việc tiến hành đốt mụn sùi mào gà chính là một khâu rất quan trọng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Việc đốt mụn sùi giúp loại bỏ sự tồn  tại của những mụn sùi này ở bộ phận sinh dục hoặc các bộ phận khác trên cơ thể.

Có nên đốt mụn sùi mào gà không?Đốt sùi mào gà là phương pháp tương đối hiệu quả

– Có nhiều phương pháp để loại bỏ những mụn sùi mào gà này như: đốt laze, áp lạnh,..Đối với những trường hợp là phụ nữ mắc bệnh sùi mào gà thì cần phải tiến hành đốt mụn sùi trước khi có ý định sinh con.

– Sau quá trình đốt và hỗ trợ điều trị, bệnh nhân phải tiến hành kiểm tra làm xét nghiệm định kỳ nhằm xác định rõ cơ thể đã loại bỏ hết những virus này chưa.

Nếu như các kết quả dương tính với virus sùi, nhưng bản thân không thấy biểu hiện các nốt sùi mọc lại vẫn phải phối hợp hỗ trợ điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Có nên đốt mụn sùi mào gà không?Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để trị sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ chuyên khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, chấm dứt nỗi lo lắng về bệnh của bệnh nhân! Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối sùi mào gà vui lòng đến trực tiếp đến phòng khám để nhận được chăm sóc hiệu quả nhất từ các chuyên gia hàng đầu về bệnh xã hội.

Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

 

Tư vấn trực tuyến