Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà bằng cách nào?

Cập nhật: 20/08/2014 13:48

Sùi mào gà là bệnh do virut HPV xâm nhập vào niêm mạc da của cơ thể người và sau một thời gian ủ bệnh (từ 3 tuần đến 8 tháng, trung bình là 3 tháng) sẽ xuất hiện những nốt như dạng hoa lơ hay mào gà. Vì đây là bệnh lây qua đường tình dục là chủ yếu nên các biểu hiện ban đầu của bệnh cũng xuất hiện ở các bộ phận sinh dục. Vậy sùi mào gà là bệnh như thế nào? Bệnh gây ra tác hại gì? Có cách nào chữa dứt điểm sùi mào gà không? Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám bệnh xã hội chúng tôi sẽ giúp chúng ta giải quyết những thắc mắc này.

Nhận dạng bệnh sùi mào gà

– Các Biểu hiện bệnh sùi mào gà xuất hiện chủ bộ phận sinh dục và xung quanh hậu môn. Nữ giới xuất hiện ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung. Nam giới bắt gặp ở rãnh quy đầu và dây chằng.

– Vùng bệnh có biểu hiện mụn màu hồng nhạt, mềm và nhỏ, mụn có thể mọc thành từng mảng dạng hoa lơ hoặc giống mào gà… Nhiều trường hợp mụn có thể vỡ ra, rỉ dịch và gây nhiễm khuẩn.

– Một số người bị nhiễm khuẩn cận lâm sàng hoặc có mang virut HPV nhưng lại không xuất hiện các biểu hiện ra bên ngoài mà chỉ phát hiện ra thông qua các xét nghiệm.

Có cách nào chữa dứt điểm sùi mào gà không?Cần lưu ý đến các biểu hiện sùi mào gà

Tác hại của sùi mào gà đối với người bệnh

Sùi mào gà dễ dàng lây truyền cho người khác thông qua tiếp xúc tình dục hoặc lây nhiễm qua tiếp xúc gián tiếp dùng chung khăn tắm, bồn tắm, quần lót có chứa vi khuẩn… của người bệnh. Sùi mào gà cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con và gây ra các biến chứng nặng nề đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của trẻ nhỏ.

– Sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục nên khi vợ hoặc chồng nhiễm bệnh sẽ dẫn đến nghi ngờ lẫn nhau đe dọa hạnh phúc gia đình.

– Sùi mào gà rất dễ tái phát, gây nhiều phiền toái cho người bệnh.

– Sùi mào gà không được phát hiện và hỗ trợ điều trị dứt điểm sớm có thể phát triển thành dạng lớn và có thể gây biến chứng ung thư.

Có cách nào chữa dứt điểm sùi mào gà không?

Hiện nay, các phương pháp laze, đông lạnh hay hỗ trợ điều trị bằng điện…chỉ có thể loại trừ tổn thương bề mặt mà không tiêu diệt được vi rút HPV vẫn tồn tại trong cơ thể. Trong khi đó theo thống kê của các nhà khoa học thì hiện tại có đến hơn 60 loại virut, 100 loại gen gây bệnh sùi mào gà. Vì vậy các phương pháp hỗ trợ điều trị đơn thuần không thể kiểm soát và hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả.

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà bằng cách nào

Đến Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi để được chữa dứt điểm sùi mào gà

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của người bệnh sùi mào gà, nhiều Phòng khám bệnh xã hội đã đầu tư mua sắm và đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT. Đây là kỹ thuật mới hiện đại đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào áp dụng hỗ trợ điều trị sùi mào gà, đem lại hi vọng mới cho người mắc bệnh sùi mào gà.

ALA-PDT là kĩ thuật hỗ trợ điều trị mới kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut.

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng kĩ thuật ALA-PDT giúp người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, sùi mào gà không còn có cơ hội tái phát.

Nếu bạn đang mắc phải bệnh sùi mào gà và lo ngại những tác hại của bệnh mang lại, hãy liên hệ ngay đến Phòng khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội của chúng tôi để các bác sĩ chúng tôi thăm khám và hỗ trợ điều trị dứt điểm.

Tư vấn trực tuyến