Thực hiện chữa sùi mào gà sớm phòng chống ung thư

Cập nhật: 28/05/2014 13:56

Có khoảng hơn 70% trường bị ung thư cổ tử cung ở nữ giới được tìm thấy có virus HPV, mà virus HPV cũng chính là nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở người. Vì thế, các bác sĩ khuyên tất cả nam nữ 26 tuổi trở xuống nên đi tiêm phòng vắc -xin phòng ngừa HPV. Với trường hợp không may bị mắc nhiễm bệnh nên thực hiện chữa sùi mào gà sớm  để phòng chống ung thư, đồng thời phòng tránh được những biến nguy hại khác mà sùi mào gà gây ra.

Thực hiện chữa sùi mào gà sớm phòng chống ung thư

Bệnh sùi mào gà là bệnh xuất hiện ở cả nam giới và phụ nữ khi có những tiếp xúc với mầm bệnh qua các con đường như quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp với vết thương sùi mào gà, lây từ mẹ sang con…Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến khả năng mắc bệnh ung thư  ở cả  nam vàn nữ là rất cao.  Những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn sùi mào gà gây ra ung thư như thế nào?

Sùi mào gà gây ra những bệnh ung thư nào?

Sùi mào gà để lâu không chữa trị hoặc chữa không dứt điểm dẫn đến tái phát nhiều lần có thể gây ra biến chứng nặng nề đó là bệnh ung thư. Một số bệnh ung thư có thể xuất hiện ở mọi đối tượng mắc bệnh sùi mào gà đặc biệt hay gặp ở những người không tiến hành hỗ trợ điều trị.

Chữa sùi mào gà phòng chống ung thưSùi mào gà không hỗ trợ điều trị có thể gây ung thư dương vật

Có những cách hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà nào?

Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà, một số phương pháp điển hình như:

– Điều trị bằng thuốc kháng sinh: Đây là biện pháp nhằm mục đích tiêu diệt các vi khuẩn HPV từ trong máu là cách hỗ trợ điều trị từ trong ra ngoài.

– Điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu nhằm hỗ trợ và thúc đẩy nhanh quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

– Điều trị bệnh bằng các tia laser nhằm trực tiếp loại bỏ các tế bào gây bệnh, các nốt sùi, ngăn chặn các vết loét trên da.

Chữa sùi mào gà phòng chống ung thưThăm khám và nhận được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp

Sùi mào gà là bệnh tương đối khó chữa, tỉ lệ tái phát cao nên cần có sự kết hợp hỗ trợ điều trị bằng cả 3 phương pháp trên thì mới mang lại hiệu quả.

Khi có các dấu hiệu của sùi mào gà, người bệnh cần đến các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành các phương pháp kiểm tra xác định và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời trong giai đoạn sớm nhất tránh trường hợp bệnh đã chuyển thành mãn tính sẽ rất khó chữa trị.

=> Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Tư vấn trực tuyến