Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Cập nhật: 19/06/2014 16:38

Như mọi người cũng biết sùi mào gà là bệnh gây nhiễm trùng đường sinh dục, tuy nhiên bệnh vẫn có thể lây nhiễm sang các khu vực, cơ quan khác trên cơ thể nếu bị nhiễm mầm bệnh. Sùi mào gà ở hậu môn chính là một ví dụ – trường hợp này là lây nhiễm bệnh khi quan hệ ở hậu môn – thường là những đồng giới nam. Do vị trí nhiễm bệnh khác nhau nên nhiều người thắc mắc chữa sùi mào gà ở hậu môn bằng phương pháp nào? Để có được câu trả lời cụ thể, mọi hãy tham khảo những thông tin được cung cấp dưới đây.

Chữa sùi mào gà ở hậu môn bằng phương pháp nào?

Theo các bác sĩ bệnh xã hội Phòng khám bệnh xã hội cho biết, thực tế việc chữa sùi mào gà ở hậu môn có phần đề dàng hơn về thao tác thực hiện so với ở cơ quan sinh dục (cơ quan sinh dục có cấu tạo phức tạp hơn). Song lại phức tạp hơn nếu sùi mào gà ở hậu môn lây lan sang cơ quan sinh dục, lúc đó phải điều trị cả ở cơ quan sinh dục và ở hâu môn (hai cơ quan gần sát nhau nên dễ dàng lây nhiễm).

Hiện nay chưa có thuốc đặc trị điều trị hoàn toàn bệnh, song các phương pháp điều trị hiện nay vẫn sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các tổn thương hay u nhú mà sùi mào gà gây ra ở cơ thể, đồng thời cũng giúp ức chế và ngăn ngừa virus phát triển gây ra các biến chứng. Do đó, để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà quanh hậu môn một cách hiệu quả, người bệnh cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để tiến hành hỗ trợ điều trị. Chỉ những phòng khám chuyên khoa mới có những phương án hỗ trợ chữa bệnh khoa học, xác định chính xác phạm vi hỗ trợ điều trị mới có được hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

Chữa sùi mào gà ở hậu mônSùi mào gà hậu môn thường do quan hệ đồng tính với người bệnh

Hiện nay, Phòng khám bệnh xã hội đang áp dụng thành công việc chữa trị sùi mào gà nói chung và các biểu hiện của bệnh ở hậu môn bằng kỹ thuật ALA-PDT. Đây là kỹ thuật mới, hiện đại, có tác dụng hỗ trợ điều trị dứt điểm đối với các biểu hiện của bệnh, tiêu diệt có hiệu quả mầm bệnh.

Cơ chế hỗ trợ điều trị của kỹ thuật ALA-PDT

1. Chuỗi sinh vật gen làm tác động có hiệu quả đến vi rút khiến ngăn chặn khả năng tái phát. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể người, dựa vào gen của virus mà ngăn chặn khả năng phát tán của bệnh, phá vỡ con đường lây lan của virus, gián tiếp xử lý và khống chế sự tái phát của vi rút, hỗ trợ lớn trong hỗ trợ điều trị bệnh làm cho bệnh không còn có khả năng tái phát.

2. Xử lý hiệu quả virus, thời gian phục hồi nhanh. Dựa vào đặc điểm của virus mà dùng thuốc trị liệu đặc biệt tác động trực tiếp vào chỗ bị tấn công để tiêu diệt vi rút, ngăn chặn chúng sản sinh thêm, loại bỏ ngay các triệu chứng của bệnh.

Nhận biết sùi mào gà qua hình ảnhSùi mào gà ở hậu môn có hiệu quả có thể chữa được

3. Hồi phục chức năng sinh lý, đề cao sức đề kháng.

Ngoài ra để tăng hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám bệnh xã hội còn kết hợp giữa phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại với vật lý trị liệu để đẩy mạnh sức đề kháng của cơ thể, nhanh chóng phục hồi chức năng thông thường, giảm đến mức tối đa khả năng tái phát bệnh.

Trên đây là những giải đáp giúp mọi người hiểu chữa sùi mào gà ở hậu môn bằng phương pháp nào? Khi có các biểu hiện của sùi mào gà ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, người bệnh có thể yên và đến với phòng khám chúng tôi để được chữa trị dứt điểm hoặc liên hệ tới tổng đài từ vấn 043.734.9999 hoặc click vào mục tư vấn online. Tránh để tình trạng ủ bệnh kéo dài sẽ gây ra những khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị về sau, đặc biệt là khi vi rút đã có những biến chứng phức tạp.

Tư vấn trực tuyến