Những điều bạn cần chú ý khi chữa bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 07/08/2014 11:26

Sùi mào gà là bệnh thực sự khó chữa khi người bệnh không nắm rõ thông tin về bệnh và những nguyên tắc hỗ trợ điều trị cần thiết. Nhiều người bệnh sau khi hỗ trợ điều trị được một thời gian thì bệnh lại tái phát và nặng nề hơn trước. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là do đâu? Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám bệnh xã hội sẽ chỉ ra những sai lầm của người bệnh trong việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà, làm cho bệnh tái phát liên tục và gây ra những biến chứng nặng nề.

Chữa sùi mào gà cần chú ý những vấn đề gì?

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà tái phát hàng đầu là do người bệnh chỉ chú trọng hỗ trợ điều trị cho bản thân mà không tiến hành hỗ trợ điều trị cho vợ (chồng) hoặc bạn tình. Vì vậy sau khi hỗ trợ điều trị nếu quan hệ lại thì nguy cơ tái phát bệnh là điều không thể tránh khỏi.

– Qúa trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà thường tỏ ra nôn nóng muốn hỗ trợ điều trị thật nhanh nên dùng thuốc không đến nơi đến chốn, hiệu quả hỗ trợ điều trị thấp.

– Thường xuyên thay đổi thuốc hoặc dùng sai thuốc sẽ không mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị mà thường làm cho bệnh tình trở nên tồi tệ hơn.

– Điều trị không có hiệu quả, khi thấy các triệu chứng tạm thời mất đi thì ngừng thuốc nên khi gặp các điều kiện thuận lợi như sức đề kháng giảm sút, ốm đau, cảm cúm…thì bệnh dễ dàng tái phát.

Chữa sùi mào gà cần chú ý đến điều gì?Bệnh nhân sùi mào gà nên đưa cả bạn tình khám và hỗ trợ điều trị

– Người mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý xấu hổ, ngại đến bệnh viện hoặc có đến thì cũng muốn chữa thật nhanh nên thường lựa chọn những cách chữa đơn giản hoặc dùng thuốc sai chỉ định của bác sĩ chuyên khoa nên không mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị.

– Việc sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở một trình độ nhất định sẽ làm giảm nguy cơ phát sinh biểu hiện bệnh mà không tiêu diệt được vi khuẩn một cách dứt điểm. Vì vậy người bệnh cần lựa chọn những phương pháp đặc hiệu thì mới tiêu diệt được mầm bệnh.

Điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp áp lạnh, đốt điện, đốt laser…thường gây đau, chi phí cao, chỉ loại bỏ được sùi nhìn thấy, nguy cơ tái phát bệnh rất cao, khả năng hồi phục chậm.

Giải pháp nào cho người mắc bệnh sùi mào gà?

Hiện nay có không ít phòng khám bệnh xã hội trở thành cơ sở y tế uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị dứt điểm có hiệu quả đối với bệnh sùi mào gà. Hiện nay những phòng khám đó thường áp dụng phương pháp ALA – PDT tiên tiến nhất thế giới hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả cao, làm cho bệnh không còn cơ hội tái phát.

Chữa sùi mào gà cần chú ý đến điều gì?Phòng khám Thiên Hòa chữa sùi mào gà uy tín chất lượng

điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất, trong vòng 8h các triệu chứng bệnh sẽ giảm và sau 3 ngày hỗ trợ điều trị sẽ biến mất. Phương pháp này còn hỗ trợ điều trị có hiệu quả vi rút gây bệnh với tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên.

Phương pháp ALA –PDT đạt được các ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống: An toàn – Không đau – Hiệu quả – Hồi phục nhanh, không để lại sẹo – Giảm nguy cơ tái phát.

Tư vấn trực tuyến