Chữa mụn rộp sinh dục bằng giải pháp tăng cường hệ miễn dịch

Cập nhật: 07/06/2014 16:52

Mụn rộp sinh dục là một trong những nhóm bệnh xã hội nguy hại, lây nhiễm qua đường tình dục, cho đến ngày này vẫn chưa có thuốc đặc trị tiêu diệt hoàn toàn virus. Song đã có rất nhiều giải pháp cóthể ức chế sự phát triển của virus, ngăn ngừa biến chứng và những tổn thương ra bên ngoài cơ thể. Một trong những giải pháp tiến tiến hiện  này là chữa mụn rộp sinh dục bằng giải pháp  tăng cường hệ miễn dịch. Những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn và phương pháp này.

Một số thông tin về bệnh mụn rộp sinh dục

Các triệu chứng mụn rộp sinh dục ở người

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây nhiễm qua sinh hoạt tình dục thiếu sự an toàn, không được bảo vệ. Mụn rộp do virut HPV sinh sôi, phát triển và gây nên, ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan trên cơ thể người bệnh như bộ phận sinh dục, hậu môn, mắt, miệng…Mụn rộp không được chữa trị sớm sẽ gây ra các viêm nhiễm cục bộ hoặc có thể dẫn đến vô sinh cho người bệnh

– Bộ phận sinh dục xuất hiện cảm giác nóng rát, nổi mụn thành 1 cụm hoặc nhiều cụm, phát triển thành mụn nước (sau lây nhiễm virut HPV khoảng 4-5).

– Mụn mủ vỡ ra gây viêm loét và đau, sau đó đóng vảy.

– Bệnh gây khó chịu toàn thân, sốt nhẹ, đau đầu, sưng hạch bạch huyết.

– Bị bệnh ở hậu môn thì gây đau hậu môn trực tràng, táo bón, chất thải tăng nhiều, loét xung quanh hậu môn…

Một vài nguy hiểm của bệnh

– Mụn rộp gây ra các viêm nhiễm cục bộ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

– Bệnh không được chữa trị kịp thời và thực hiện các biện pháp phòng tránh tốt sẽ dễ dàng lây nhiễm cho những người xung quanh.

Chữa mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịchCó nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục gây ra biến chứng nguy hiểm như vô sinh: Vi rut gây bệnh có thể ảnh hưởng đến sự hình thành tinh trùng, sức sống và khả năng di chuyển của tinh trùng ở nam giới, làm cho nam giới ít tinh trùng, tinh trùng yếu, tinh tử dị dạng, giảm khả năng sinh sản. Nữ giới sau khi lây nhiễm HSV có thể bị viêm bộ phận sinh dục, viêm âm đạo, trở ngại trong đời sống tình dục, làm giảm số lượng tinh trùng đi vào âm đạo và sức hoạt động của chúng. Hơn nữa viêm cổ tử cung và viêm nội mạc tử cung cũng gây bất lợi cho tinh trùng khi đi qua dịch nhầy cổ tử cung để đi lên trên. Nhiễm khuẩn virut trong tử cung, virut sẽ lây sang cho thai nhi qua nhau thai và có thể gây thai chết lưu.

Chữa mụn rộp sinh dục bằng giải pháp tăng cường hệ miễn dịch

Bệnh mụn rộp sinh dục có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau tùy vào mức độ nặng nhẹ của từng người. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng “Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch” trong việc hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục cho rất nhiều bệnh nhân. Đây là biện pháp vừa tăng cường nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, vừa kết hợp với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại và cả dùng thuốc nên mang lại hiệu quả chữa trị cao. Qua hỗ trợ điều trị và theo dõi sau hỗ trợ điều trị đến hiện tại chưa thấy trường hợp nào tái phát bệnh. Kỹ thuật này được nhiều người tín nhiệm và đánh giá cao cũng như giới thiệu cho người người xung quanh sử dụng.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc thăm khám và chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân liên quan đến các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…Đối với loại bệnh, phòng khám áp dụng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại để hỗ trợ điều trị cho người bệnh. Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục và các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043 734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn trực tuyến