Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Cập nhật: 26/03/2015 13:48

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía bệnh nhân trong đó có bạn Tuấn Hà gửi về hòm thư phòng khám như sau:” Chào bác sĩ! Cách đây 3 ngày em đi khám ở bệnh viện tuyến tỉnh vì vùng rãnh quy đầu có biểu hiện mọc mụn bất thường. Qua thăm khám bác sĩ kết luận em bị mắc sùi mào gà, em lo lắm vì tìm hiểu trên mạng thì đây là căn bệnh tình dục có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Em muốn hỏi bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ạ? Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sĩ!”

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho các bác sĩ Phòng khám bệnh xã hội. Vấn đề bạn hỏi các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của chúng tôi xin được trả lời như sau: Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục xảy ra khá phổ biến, thường bắt gặp ở những người có đời sống tình dục không an toàn.

Khi mắc bệnh sùi mào gà nếu không can thiệp hỗ trợ điều trị kịp thời thì việc chữa trị về sau sẽ rất khó khăn, người bệnh sẽ dễ dàng gặp phải các biến chứng tổn thương đối với cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và làm tăng nguy cơ vô sinh. Vì vậy bạn không nên chần chừ mà cần lựa chọn phòng khám chuyên khoa để hỗ trợ điều trị sớm.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bệnh sùi mào gà là như thế nào?

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Một vấn đề khác mà bạn hỏi là Điều trị sùi mào gà cần bao nhiêu tiền? thì chúng tôi cũng xin được trả lời rằng đây là vấn đề rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Không phải người bệnh nào cũng giống nhau vì vậy việc đưa ra chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường chi phí hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà được căn cứ vào các yếu tố như:

– Chi phí đầu tiên phải kể đến là khoản phí dành cho việc kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán của các bác sĩ chuyên khoa.

– Ngoài ra chi phí hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mắc, mức độ nguy hiểm của bệnh. Thời gian bạn bị bệnh sùi mào gà là bao lâu ? Lượng sùi mào gà của bạn nhiều hay ít ? Vị trí xuất hiện của sùi mào gà… tất cả sẽ quyết định đến chi phí hỗ trợ chữa bệnh của bạn. Nếu bạn vừa phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà đi khám ngay thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn việc bạn dấu bệnh hay tự chạy chữa làm cho bệnh nặng nề.

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

– Bên cạnh đó thì khoản chi phí để kiểm tra định kỳ nhằm ngăn bệnh sùi mào gà tái phát (cần phải kiểm tra định kỳ trung bình khoảng 6 tháng 1 lần ) cũng chiếm 1 khoản phí hỗ trợ điều trị của bạn.

Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp nào, điều này sẽ được bác sĩ căn cứ vào tình hình sức khỏe của người bệnh mà tư vấn cho bạn cách chữa trị thích hợp nhất.

– Địa điểm bạn lựa chọn để hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà cũng quyết định đến khoản phí mà bạn phải bỏ ra. Thông thường người bệnh sẽ lựa chọn bệnh viện công vì chi phí ở đây thường thấp hơn các phòng khám nhưng tại đây họ thường phải chờ đợi khám và chữa rất mất thời gian, hiệu quả hỗ trợ điều trị đối với bệnh sùi mào gà thường không cao. Lời khuyên của các bác sĩ là bạn nên lựa chọn các phòng khám tư nhân với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo để sớm loại bỏ vi rút sùi mào gà.

Bạn quan tâm đến bệnh sùi mào gà hoặc quan tâm đến hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền và mong muốn được hỗ trợ điều trị dứt điểm căn bệnh này có thể đến trực tiếp Phòng khám bệnh xã hội. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, việc hỗ trợ điều trị Đông Tây y kết hợp sẽ giúp bạn loại bỏ sớm sùi mào gà.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được biết đến là một cơ sở uy tín chuyên nghiệp trong việc chữa trị bệnh sùi mào gà và các loại bệnh xã hội khác. Bên trên là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn, nếu còn điều gì thắc mắc muốn giải đáp bạn có thể liên hệ đến phòng khám qua hotline 043.734.9999 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Chúc bạn sức khỏe! Thân ái.

Tư vấn trực tuyến