Thuốc nam chữa bệnh giang mai có mang lại hiệu quả hay không?

Cập nhật: 28/03/2015 11:02

Hầu hết bệnh nhân khi đến Phòng khám bệnh xã hội hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà đều có chung 1 thắc mắc “hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam” có hiệu quả không? Điều này chứng tỏ rằng mọi người rất quan tâm đến thuốc hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà. Để lý giải cho vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin đưa ra một số thông tin sau.

Nguyên nhân dẫn tới sùi mào gà

Theo các chuyên gia nghiên cứu về bệnh xã hội cho biết thì một trong 10 bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Căn bệnh này do chủng loại virus có tên Human Papiloma (HPV) gây ra nguyên nhân chính do:

Hoạt động tình dục không an toàn

Tiếp xúc ngoài da như dùng chung khăn tắm, mặc chung đồ, sử dụng chung nhà vệ sinh công cộng, tiếp xúc da trực tiếp với người bệnh qua các vết thương hở…đều có nguy cơ lây nhiễm HPV.

Sùi mào gà xuất hiện nhiều ở vùng kín bộ phận sinh dục của cả hai giới, ngoài ra khi việc chăm sóc không đảm bảo thì có thể lây lan ở các vùng khác như niêm mạc miệng, hậu môn, mắt…

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 1 – 6 tháng, tùy từng đối tượng. Ban đầu các nốt sùi không nhẵn bóng mà sần sùi như có gai li ti, nốt sùi có màu hồng nhạt, trắng xúp lơ, hoặc màu tương tự như vùng niêm mạc trong vòm họng, trong vùng sinh dục. Bệnh không gây đau rát, một số người có cảm giác hơi ngứa, khi các mụn sùi phát triển mạnh thì có thể liên kết thành từng mảng trông giống mào gà.

Thời gian ủ bệnh cho thấy khi bạn có biểu hiện của sùi mào gà chứng tỏ bạn đã bị sùi mào gà khá lâu chỉ là giờ nó mới phát ra hơn nữa nếu các bệnh khác có thể sử dụng thuốc để chữa nhưng với sùi mào gà việc sử dụng thuốc chỉ làm cho quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà thêm phức tạp hơn sau này mà bệnh không thể cải thiện được gì thêm . Vì vậy việc chữa sùi mào gà bằng thuốc và các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống mất rất nhiều thời gian, không khống chế được các triệu chứng mà bệnh dễ tái phát, người bệnh dễ bị kháng thuốc. Những người bị bệnh sùi mào gà nếu không can thiệp hỗ trợ điều trị kịp thời, khoa học thì rất dễ dẫn đến các biến chứng tổn thương bộ phận sinh dục như ung thư đường sinh dục và gây ra nguy cơ loạn sản và các nguy hại khác…

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của người bệnh, Phòng khám bệnh xã hội đã đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đó là áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp khống chế virus tối đa sùi mào gà tái phát và lây lan. Phương pháp ALA-PDT ra đời đã giúp hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà khi đến với Phòng khám bệnh xã hội xóa bỏ những mặc cảm và lo lắng về bệnh tật.

Những phương pháp mà Phòng khám bệnh xã hội đang áp dụng là khắc tinh của bệnh sùi mào gà, đã giải quyết được những vấn đề nan giải của bệnh sùi mào gà như dễ tái phát và lây lan sang mà các phương pháp truyền thống trước đó không làm được. Phương pháp này không những rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, trong vòng 8h đồng hồ bệnh sẽ giảm bớt các triệu chứng và biến mất sau 3 ngày, hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt 98,5% trở lên mà còn ngăn ngừa bệnh tái phát do tiêu diệt có hiệu quả vi rút gây bệnh.

ALA-PDT là kĩ thuật hỗ trợ điều trị sùi mào gà mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm và ứng dụng hỗ trợ điều trị trên toàn thế giới. Phương pháp hỗ trợ điều trị này được ứng dụng trên cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để hỗ trợ điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định bệnh bằng thuốc  nên hỏi trực tiếp các chuyên gia tư vấn tại Phòng khám bệnh xã hội: Số điện thoại 043.734.9999 hoặc click chát trực tiếp. Các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên và giải đáp mọi thắc bằng của bạn 1 cách tốt nhất.

Chúc bạn tìm cho mình một phương pháp chữa sùi mào gà an toàn hiệu và sớm khỏi bệnh!

Tư vấn trực tuyến