Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 11/06/2014 14:01

Là một trong những căn bệnh xã hội mang lại nhiều nguy hại cho sức khỏe người bệnh, bệnh lậu luôn khiến người ta sợ hãi bởi sức tàn phá của nó. Khi rơi vào tột cùng nỗi đau của sự càn két đến kiệt sức, người bệnh mới thấu hiểu việc phát hiện và điều trị bệnh sớm có ý nghĩa to lớn như thế nào đối với mình. Ngay từ giai đoạn đầu, người bệnh luôn e ngại, mặc cảm và xen phần e dè về chi phí điều trị bệnh lậu. Rất nhiều yếu tố khiến người bệnh chùn bước mỗi khi nhắc tới việc điều trị bệnh. Để giải tỏa một trong những nỗi lo của người bệnh, bài viết này bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ đi vào bật mí mức chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu để người quan tâm có thể biết rõ được. Hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết!

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, hiện nay việc chữa trị bệnh lậu không còn quá khó khăn, tốn kém và mất nhiều thời gian như trước đây vì đã có thuốc đặc trị để chữa bệnh. Vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu được căn cứ vào nhiều yếu tố cấu thành và thường được trao đổi công khai trực tiếp giữa người bệnh và bác sĩ hỗ trợ điều trị. Về cơ bản chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết thì chi phí điều trị bệnh lậu thực tế không thể xác định chính xác là bao nhiêu, bởi chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu t, cụ thể như:

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh lậu:

Mức chi phí là cao hay thấp phụ thuộc chính vào tình trạng tiến triển của bệnh là nặng hay nhẹ, sự mẫn cảm và cả sức đề kháng của cơ thể đối với phương pháp điều trị. Trước khi lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kĩ tình trạng bệnh lí của bệnh nhân sau đó mới đưa ra hướng điều trị hiệu quả đồng thời định lượng rõ về chi phí điều trị bệnh và thời gian hỗ trợ điều trị.

Ở giai đoạn đầu khi những tổn thương mà bệnh gây ra cho bệnh nhân là chưa nhiều thì khả năng điều trị bệnh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, từ đó có thể tiết kiệm được khoản chi phí điều trị đồng thời rút ngắn được thời gian điều trị bệnh. Ngược lại, khi bệnh đã phát triển chuyển sang giai đoạn cuối với mức độ ảnh hưởng quá lớn khiến cơ thể bị tổn thương sâu thì đòi hỏi phải sử dụng phương pháp tác động mạnh hơn kèm theo đó là sự hỗ trợ của thuốc hỗ trợ phục hồi tổn thương sau khi tiến hành điều trị, … 

Chính vì vậy để tối thiểu mức chi phí nhất đồng thời tránh nhiều tổn thương cho cơ thể nhất bệnh nhân nên tiến hành thăm khám và điều trị bệnh lậu ngay từ thời kì đầu khi mà những biểu hiện ban đầu nó còn chưa thực sự biểu hiện rõ và chưa gây ra nhiều đảo lộn cho cuộc sống người bệnh.

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào phương pháp hỗ trợ điều trị lậu:

Không chỉ phụ thuộc vào tình trạng bệnh mà chi phí chữa bệnh lậu còn phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp điều trị bệnh. Khi bệnh nhân lựa chọn phương pháp điều trị bệnh với công nghệ hiện đại, gây ra ít tổn thương giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe thì buộc bệnh nhân cần bỏ ra mức chi phí cao hơn so với phương pháp thông thường. Việc lựa chọn phương pháp điều trị quyết định phần lớn tới kết quả điều trị bệnh lậu của bệnh nhân. Đối với những phương pháp điều trị truyền thống tuy mức chi phí có phần thấp hơn nhưng lại tồn tại nhiều nhược điểm như: dễ gây tái phát, thời gian hỗ trợ điều trị bệnh kéo dài, mức độ tổn  thương nhiều, … khiến tổng mức phí trị liệu lại bỗng trở nên cao hơn.

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào cơ sở y tế điều trị bệnh:

Đây là yếu tố cuối cùng quyết định đến chi phí điều trị bệnh lậu. Sở dĩ chi phí điều trị bệnh có kèm theo yếu tố này là do: ngày nay có khá nhiều cơ sở y tế được hình thành nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng. Sự hình thành ồ ạt những cơ sở y tế khiến bệnh nhân khó có thể biết rõ được chất lượng khám và điều trị bệnh tại mỗi cơ sở này là như thế nào? Liệu có đảm bảo uy tín hay không? Đối với những cơ sở chất lượng kém với trình độ bác sĩ chưa nhiều kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị máy móc cũng ít được đầu tư do vậy ảnh hưởng đến  kết quả điều trị bệnh không triệt để, dễ tái phát và gây biến chứng. Ngược lại đối với những cơ sở y tế đảm bảo uy tín như phòng khám bệnh xã hội Thiên Hòa thì mức chi phí sẽ có phần cao hơn bởi quá trình điều trị được sử dụng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại đồng thời có sự tham gia của nhiều y bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa – Địa chỉ chữa bệnh lậu tốt tại Hà Nội chia sẻ khi có các biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh lậu, người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Không nên để tình trạng bệnh ngày càng có những chuyển biến phức tạp và xấu đi dẫn đến việc chữa trị ngày càng khó khăn hơn, đồng thời người bệnh cũng cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để hỗ trợ điều trị thì hiệu quả mới cao.

Do chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên chúng ta cần phải đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được thăm khám, xác định mức độ bệnh và trao đổi về chi phí chữa trị cụ thể.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội được mọi người nhắc đến rất nhiều bởi sự uy tín chuyên nghiệp, là một cơ sở điều trị bệnh lậu hiệu quả. Phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn hiệu quả, an toàn. Nếu có những thắc mắc về bệnh hay muốn được giải đáp vấn đề gì có thể liên hệ với phòng khám qua hotline 024 3734 9999 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn miễn phí. 

Tư vấn trực tuyến