Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 11/06/2014 14:01

Vì lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm nên ngoài lo lắng về phương pháp chữa trị thì người bệnh còn rất lo ngại về vấn đề chi phí chữa trị bệnh lậu. Do đó, trong bài viết này sẽ giúp mọi người giải quyết băn khoăn này. Dù nó không có một con số cụ thể, song nó sẽ giúp người bệnh hiểu được cần chi trả cho những mục và những khoản nào. 

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, hiện nay việc chữa trị bệnh lậu không còn quá khó khăn, tốn kém và mất nhiều thời gian như trước đây vì đã có thuốc đặc trị để chữa bệnh. Vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu được căn cứ vào nhiều yếu tố cấu thành và thường được trao đổi công khai trực tiếp giữa người bệnh và bác sĩ hỗ trợ điều trị. Về cơ bản chi phí chữa bệnh lậu sẽ có những khoản sau:

Mức độ và tình trạng bệnh lậu

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tienĐiều trị căn cứ trên mức độ của bệnh

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu cần phải căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân, sự mẫn cảm và sức đề kháng của cơ thể đối với thuốc…Khi có kết quả kiểm tra bác sĩ sẽ trao đổi với người bệnh về tình hình của bệnh lậu và đưa ra những định lượng về giá cả, thời gian hỗ trợ điều trị.

Phương pháp hỗ trợ điều trị lậu

Bên cạnh việc căn cứ vào tình trạng bệnh thì việc lựa chọn phương pháp trị liệu là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Việc lựa chọn phương pháp trị liệu hiện đại sẽ quyết định đến hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh của bạn.  Các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh truyền thống thường hay tái phát, thời gian hỗ trợ chữa bệnh kéo dài…làm cho phí trị liệu cao.

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien1Phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị lậu

Lời khuyên của các bác sĩ: Khi có các biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh lậu, người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Mọi sự chậm trễ sẽ làm cho bệnh phát triển nặng và rất khó hỗ trợ điều trị về sau, người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để hỗ trợ điều trị thì hiệu quả mới cao.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn hiệu quả, an toàn. Hiện nay phòng khám chúng tôi đang áp dụng Công nghệ DHA vào việc chữa trị bệnh lậu, mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn bệnh tái phát. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh lậu hay các vấn đề sức khỏe khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc click [Tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn trực tuyến