Chất lượng phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội có tốt như mọi người nghĩ

Cập nhật: 17/01/2018 11:08

Hiện nay tại các phòng khám công luôn ở trong tình trạng quá tải gây nên sự bất tiện đối với mọi người khi có nhu cầu đến đây khám chữa bệnh. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, họ hướng đến sự thuận tiện và tiện nghi, bởi vậy nên nhu cầu của bệnh nhân đối với các phòng khám, bệnh viện tư bây giờ này càng nhiều và phổ biến hơn. Phòng khám số 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội hình thành trên cơ sở nhu cầu đó và luôn mong muốn có thể đem đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ Y bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cũng dựa trên nhu cầu đó của con người, có rất nhiều phòng khám đa khoa được mở ra, với chi phí cao mà chất lượng thì lại không được kiểm định. Vậy nên việc tìm kiếm cho mình một phòng khám đa khoa ổn định về chất lượng, thuận tiện, không gây tốn thời gian và chi phí hợp lý … là một điều vô cùng khó.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng gần đây được rất nhiều người nhắc đến với thông tin uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý, đúng theo quy định của bộ y tế,chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng tốt… Chúng ta cùng tìm hiểu để xác thực thông in đó có đúng không?

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

– Thuận tiện, tiết kiệm được thời gian: có lẽ đây là mong muốn của tất cả mọi người khi có nhu cầu tìm đến các phòng khám. Với phòng khám đa khoa Thiên Hòa, do đặt sự an toàn tính mạng của con người lên hàng đầu nên phòng khám luôn cố gắng để sắp xếp cho bệnh nhân có thể đến khám chữa bệnh trong thời gian sớm nhất, người bệnh có thể chủ động liên lạc với phòng khám và đặt lịch theo nhu cầu của mình. Phòng khám luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bệnh nhân có thể đến khám chữa bệnh những thời gian họ muốn và luôn cố gắng tiết kiệm thời gia cho người bệnh.

– Đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ Y bác sĩ được đào tạo bài bản, đã từng đi học ở nước ngoài và từng làm ở rất nhiều bệnh viện uy tín, điều này sẽ giúp cho quá trình khám chữa bệnh được chính xác và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các bác sĩ ở phòng khám luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp cặn kẽ giúp người bệnh hiểu và nắm bắt được tình trạng bệnh tình của mình, mức độ nguy hiểm của bệnh, đưa ra những phương pháp chữa trị hợp lý và những lời khuyên cho bệnh nhân khi chữa trị.

– Phòng khám luôn chú ý đến sự riêng tư của mỗi bệnh nhân do đó mà bệnh viện luôn giữ bí mật những thông tin về bệnh nhân, không để những thông tin ấy bị lọt ra ngoài gây bất lợi đến người bệnh. Tất cả những thông tin của bệnh nhân, thông tin bệnh lý của người bệnh đều được bảo mật theo đúng quy định của bộ y tế.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 75 Trần Duy Hưng.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng

– Chi phí hợp lý và không bị thay đổi: tất cả những chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa được niêm yết và tuân theo quy định của bộ y tế. Chi phí luôn rõ ràng và không bao giờ có sự tự ý thay đổi. Các chuyên gia, bác sĩ luôn trao đổi thẳng thắn, rõ ràng về chi phí chữa trị với các bệnh nhân khi họ đến thăm khám. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn những liệu trình điều trị tốt nhất có hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất và giảm tối đa chi phí chi trả, ít gây tốn kém nhất có thể cho bệnh nhân.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đảm bảo chất lượng: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn chú trọng đến cơ sở vật chất, cập nhật những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để quá trình điều trị bệnh có hiệu quả hơn và tốn ít thời gian hơn. Những trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, các bác sĩ nơi đây luôn áp dụng những phương pháp mới nhất để quá trình khám và chữa trị cho bệnh nhân được tốt nhất.

– Với đội ngũ nhân viên ý tế nhiệt tình và luôn cố gắng giúp được cho người bệnh có thể thuận tiếp nhất trong quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám, phòng khám luôn hướng đến sự thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, quan tâm, đáp ứng những mong muốn của người bệnh.

Tất cả những điều trên có thể thấy, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng đang không ngừng nỗ lực, cố gắng để đem đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và làm hài lòng người bệnh hết sức có thể. Luôn đặt người bệnh làm trọng tâm trong mọi hoạt động của phòng khám, mong muốn đêm đến cho người bệnh những cảm giác thỏa mái, thuận lợi nhất cho quá trình chữa trị và hồi phục bệnh.

Khi có những thắc về bệnh lý bạn có thể liên hệ đến hotline 024.3734.9999 của phòng khám để nhận được sự tư vấn từ phía phòng khám. Hoặc cũng có thể trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn kĩ hơn về bệnh tình từ phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng.

 

Tư vấn trực tuyến